Một giảng viên môn giải phẫu đã khiến sinh viên sửng sốt bỏ chạy khỏi lớp học vì cởi đồ, để cơ thể mình trần truồng ngay trên lớp học.

Sự việc hy hữu này xảy ra tại một giảng đường của Học viện y học bang Dagestan ở thành phố Makhachkala - thủ phủ của Cộng hòa Dagestan (Nga).

Một giáo sư được xác định là ông Kamil Magomedov vì muốn minh họa cho bài giảng của mình thêm sinh động và chân thực đã trút bỏ hết xiêm y trên người trước mặt các sinh viên.

Trông thấy giảng viên cởi đồ, khỏa thân đi lại trên bục giảng, các sinh viên trong lớp đã tá hỏa bỏ chạy gần hết. Một vài sinh viên theo dõi và quay video lại chia lên mạng.

Giao su Nga lot do, khoa than tren giang duong gay soc - Anh 1

Trong video, một nữ sinh hoảng hốt thốt lên rằng: "Tôi đã nói với bạn là ông ta bị điên rồi. Ông ta chắc chắn sẽ bị sa thải ngay sau sự việc này. Đừng nhìn vào ông ta".

Khi truyền thông tìm hiểu sự việc, một sinh viên chứng kiến cho biết: "Chúng tôi không thể hiểu được những gì đang xảy ra. Ông ta bất ngờ cởi bỏ hết quần áo của mình ra mà không hề có một sự thông báo nào trước đó. Ông ta đã khỏa thân hoàn toàn".

Một sinh viên khác cho hay: "Ông ta thậm chí cởi cả đồ lót. Chúng tôi không biết phải làm gì ngoài việc mau chóng lao ra khỏi lớp. Khi thấy chúng tôi sợ hãi, ông ta bắt đầu mặc quần áo trở lại".

Giao su Nga lot do, khoa than tren giang duong gay soc - Anh 2

Được biết, vị giáo sư này đã làm việc 10 năm tại trường. Ông định cung cấp một bài giảng hấp dẫn cho sinh viên nhưng có vẻ ông đã thất bại nặng nề và phải đối mặt nguy cơ bị cách chức.

Trà My (Theo DM)