- Cặp đôi "hot" nhất của Cặp đôi hoàn hảo tính cho đến thời điểm này sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VietNamNet vào lúc 13h30 chiều nay, thứ 4 (02/11).

- Cặp đôi "hot" nhất của Cặp đôi hoàn hảo tính cho đến thời điểm này sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VietNamNet vào lúc 13h30 chiều nay, thứ 4 (02/11).

Sau bốn đêm thi, Trấn Thành và Đoan Trang chính là cặp đôi để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả. Không ngừng sáng tạo và luôn biết làm mới mình, mỗi tiết mục của họ đều mang đến những bất ngờ thú vị.

Trấn Thành và Đoan Trang trong đêm thi thứ 4 vừa rồi

Là một người chơi được đánh giá có chất giọng ổn nhất trong số những thí sinh không phải ca sĩ, tuy nhiên dường như Trấn Thành không hài lòng với điều đó. Dù thừa nhận rằng giọng hát mới là yếu tố quan trọng, thế nhưng anh vẫn biết cách lồng những tài lẻ của mình vào trong các tiết mục. Không quá bốc đồng, những chiêu trò của Trấn Thành được cài cắm rất khéo và duyên, hài hước mà không lố bịch.

Bên cạnh đó, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Đoan Trang. Là một ca sĩ đã khẳng định được tên tuổi của mình, cô đảm nhận tốt phần chuyên môn của cả hai người. Không những thế, Đoan Trang còn thể hiện rõ sự ăn ý với Trấn Thành qua những phần trình diễn.

Chính vì thế, việc cặp đôi này hai tuần liên tiếp nhận được số điểm cao nhất từ phía BGK cũng không có gì là bất ngờ. Và dù không sở hữu một lượng fan hùng hậu như một vài thí sinh khác, thế nhưng sự ủng hộ từ phía khán giả dành cho Trấn Thành và Đoan Trang vẫn đang tăng lên sau từng đêm thi.

Vào lúc 13h30 ngày thứ 4 (02/11) tới đây, cặp đôi này sẽ có một buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VietNamNet. Những cảm xúc, những suy nghĩ cũng như những ý tưởng mới hứa hẹn sẽ được cả hai chia sẻ thật chân thành qua buổi giao lưu trực tuyến này.

Mời bạn đọc đặt câu hỏi cho Đoan Trang và Trấn Thành tại đây .

Linh Phạm