Vào lúc 14h ngày 13/10, diễn viên hài Duy Khánh sẽ có buổi GLTT với độc giả báo PhuNuNews.

Anh Khánh ơi, sắp tới anh có tham gia chương trình truyền hình thực tế nào không ạ? Dạo này thấy công việc anh khá bận rộn, vậy sức khỏe của anh gần đây thế nào rồi ạ ?( Dung Nguyễn, 24 tuổi, )

Công việc của Anh cũng không quá vất vã đâu chỉ là cuộc sống cũng có những chuyện này kia nên cũng áp lực tý thôi...Và những dự định sắp tới Khánh vẫn tiếp tục với nghề diễn của mình.

Anh ơi. Có phải ai có tài nghệ thì cũng sẽ làm nghệ thuật được không anh ? Một số khác thì nói phải có duyên với nghề thì mới được ? Anh nghĩ sao về vấn đề này ạ ?( Giang Giang, 0 tuổi, Địa chỉ )

Anh nghĩ một số khác mà e đang nói la hoàn toàn đúng, có khả năng là 1 chuyện mà phải có duyên để mình chọn lựa, Anh nghĩ cái gì cũng có cái duyên của nó.

Dạo gần đây em thấy anh ít xuất hiện trên các gameshow ,như vậy anh có sợ bị khán giả lãng quên không ạ?
Và hiện tại, anh muốn hướng mình tới 1 hình tượng nghệ sĩ như thế nào ạ?
( Hồng Hạnh Nguyễn, 24 tuổi, )

Anh không dám nhận gameshow nhiều vì hiện tại anh nghỉ ngơi và muốn tìm tìm cái gì đó là khả năng của mình. Bản thân anh xuất thân từ cộng đồng online nên anh muốn chờ đến một chương trình thích hợp với mình hơn, thì Khánh sẽ trở lại.

Anh Khánh em là một fan của anh. Anh cho em hỏi anh đã hài lòng với những gì anh có ở hiện tại chưa ạ?( Nguyễn Thị Ngọc Linh, 0 tuổi, Địa chỉ )

Trong cuộc sống không ai hài lòng với những gì mình đang có cả, Khánh nghĩ chưa bao giờ là đủ, nhưng chúng ta phải hiểu là mình phải hài lòng với những gì mình đang có,và mình cũng phải hướng tới những gì mới hơn, tương lai hơn.

Khánh được mọi người nhớ đến và yêu thích với vai diễn cô giáo Khánh là chủ yếu vậy Khánh có định đưa Cô giáo Khánh lần nữa quay trở lại với khán giả không?( Huỳnh Ngụy, 0 tuổi, Địa chỉ )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 1

Cô giáo Khánh là một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp của Khánh và được nhiều bạn đọc nhớ tới. Mặc dù vậy Khánh cũng gặp những chuyện liên quan đến cô giáo Khánh thay vì mặc dù ... Khánh mặc quần áo vest... Đôi khi những hình ảnh cho mình cái sự ảnh hưởng rất lớn thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến mình. Do đó, Khánh đang muốn cố gắng xây dựng hình ảnh của chính mình, chính Duy Khánh cho một con đường dài trong sự nghiệp diễn.

Khánh Nhỏ đi Hàn Quốc về có vui không? Khánh Nhỏ đã trải nghiệm được gì khi qua Hàn Quốc ạ?( Huỳnh Ngụy, 0 tuổi, Địa chỉ )

Nói về Hàn Quốc Khánh chỉ đơn giản tóm trong các từ: ẩm thực ngon, đường phố không khí trong lành và rất đẹp... Từ nhỏ, Khánh đã thích coi phim và mong được đến Hàn Quốc và chuyến đi 7 ngày vừa qua Khánh nghĩ cũng chưa đủ, hơi ít đó (cười) Khánh còn muốn ở luôn.

Đã có bao giờ anh bị lừa dối hay phản bội chưa, nếu có, anh đối mặt với những điều ấy như thế nào?
( Khánh, 24 tuổi, )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 2

Ai cũng sẽ bị phản bội 1 hay nhiều lần, nó như sự từng trải, đối đầu với khó khăn để vượt qua và tiến lên.

Trên con đường nghệ thuật, anh đã bao giờ gặp chuyện gì đó khó khăn chưa và anh đã vượt qua như thế nào?( Nguyễn Ngọc Yến Nha, 24 tuổi, )

Quan trọng là khi ta gặp khó khăn thì ta cùng một người đồng cảm chia sẻ, và tìm một hướng nào đó vui vẻ để trải qua nó... Sau này nếu quay lại mình cũng sẽ thấy đó là điều may mắn đã giúp mình trưởng thành hơn! (cười)

Ngoài tham gia các hoạt động nghệ thuật, khi có thời gian rảnh, anh có tham gia chơi thể thao hay tập gym gì không ạ?
( Dũng, 24 tuổi, )

Anh bị bệnh tim rất năng và từng mém chết vì bệnh... Với "bộ sưu tập tim" của anh thì anh rất khó chơi những môn đó được, anh chỉ dọc nước, bơi nước và ngủ... chứ Khánh ít tham gia mấy trò này lắm (cười)

Anh Khánh ơi, cho em hỏi là nếu thời gian tới anh nổi tiếng hơn thì anh sẽ ra sao , ví dụ như chảnh và kiêu kì hơn bây giờ?( Thúy vân, 24 tuổi, )

Anh chưa nghĩ tới mình sẽ làm như thế nào để nối tiếng hơn, Khánh không nói trước được trong tương lai như thế nào, Khánh không xài đồ hiệu, không đi ăn nhà hàng sang trọng, chảnh chọe hay không là cách nhìn của đối phương chứ không phải do mình thể hiện ra.

Trong giới showbiz có rất nhiều người dùng scandal để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý của dư luận? Anh nghĩ gì về hành động này? Anh có định làm một scandal nào đó để nổi tiếng hơn hay không?
( Thái, 24 tuổi, )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 3

Nghề nào cũng vậy cả, trong những công việc khác thì cũng có 1 cái gì đó mưu mô để có quyền lợi cho họ. Và nghệ thuật, đôi khi họ muốn tạo một tiếng vang nào đó để phát triển sự nghiệp của mình. Còn scandal có người này chọn cách này, cũng có người là do khán giả nghĩ đó là scandal thôi. Và biết đâu, cũng có một số người vì cuộc sống, vì gia đình, cần tiền, họ cũng muốn tạo scandal để nổi tiếng chẳng hạn.

Anh nghĩ sao nếu mọi người nói Anh giống Trấn Thành?

Giải thưởng hay các cuộc thi về hài kịch có sức hút đối với Anh không?

( Dũng, 24 tuổi, )

Khánh nghĩ cũng giống Anh ấy rất vui tính và hài hước, mình thần tượng ảnh rất nhiều, gặp ảnh mình cũng học hỏi rất nhiều, cũng chơi thân với Anh nên chắc cũng có chút gì ảnh hưởng và giống về nét diễn, thời gian sẽ giúp Khánh thoát khỏi hình thượng đó trong tương lai, mình sẽ chọn cho mình 1 hình tượng và hướng đi .

Khánh chưa bao giờ tham gia cuộc thi về hài kịch, Khánh nghĩ mình không bằng người ta, tiêu chí chấm điểm của giám khảo mình không biết có giong mình hay không, cuộc thi hài là con dao 2 lưỡi, mang hình ảnh bạn đi khi bạn tham gia, nhưng sau đó ban sẽ thẻ hiện gì khi bạn bước ra khỏi cuộc thi.Mình hãy tự tạo ra hướng đi cho mình, không quá gò bó hay đến với cuộc thi.

Trong cuộc đời mình, bước ngoặt nào đối với anh là đáng nhớ nhất? Vì sao?
( Hoàng, 24 tuổi, )

Duy Khánh:

Trong cuộc đời mình có rất nhiều bước ngoặc như tuổi dậy thì chẳng hạn, và cũng có bước ngoặc những ước mơ (như kĩ sư vi tĩnh, làm diễn viên), buớc ngoặc về cách sống... Nhưng bước ngoặc lớn nhất của Khánh đó là cô giáo Khánh đã mang lại tiếng vang cho Duy Khánh.

Trước khi bước chân vào nghệ thuật và cả thời điểm hiện tại, Khánh đã thần tượng ai chưa? Và ai là người Khánh yêu quý nhất?
( Huy Minh, 24 tuổi, )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 4

Chú Thành Lộc và anh Trấn Thành là Khánh thần tượng nhất. Lĩnh vực của Khánh thì Khánh yêu quý nhất là anh Trấn Thành và chị Diệu Nhi.

Sau khi nổi tiếng và được nhiều người biết đến, cuộc sống của Anh thoạt đầu có thay đổi thế nào?

( Thanh, 24 tuổi, )

Cũng có nhiều thay đổi, từ nhỏ ba mẹ đã nói lớn lên thì tự lập ba mẹ không lo nữa,Khánh cũng làm thêm nhiều lắm,sau đó Khánh tự lập và làm được rất nhiều không còn phụ thuộc vào ba mẹ nữa.

Theo Khánh, yếu tố quyết đinh tạo nên 1 diễn viên thành công và nhiều dấu ấn là gì? Bạn có nghĩ rằng mình đang là 1 người thành công hay không?

( Bảo Bảo, 24 tuổi, )

60% là tài năng, 20% may mắn, 20% tổ đãi... (cười)

Trông anh hoạt bát, vui vẻ tuy nhiên những lúc tức giận anh sẽ thường tỏ ra như thế nào?( Khánh Duy, 24 tuổi, )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 5

Khánh hay quăng đồ trong nhà những lúc chơi game bị thua, sau đó Khánh rút kinh nghiệm quăng chuột. Sau này lớn không quăng nữa Khánh hạn chế

Anh có suy nghĩ gì về việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá?( Anh Phạm, 24 tuổi, )

Anh không bao giờ quan tâm đến các hoa hậu Việt Nam. Em chỉ quan tâm đến hài, diễn... thôi. (cười) Còn hoa hậu thì Khánh nghĩ không nên hút thuốc, vậy thôi.

Giữa giàu có, đẹp trai và sự thông minh, nếu được chọn anh thích được khen ở vế nào hơn?( Hoàng Lan, 24 tuổi, )

Khánh muốn được khen thông minh nhiều hơn, bới Khánh nghĩ mình không được xinh đẹp nên Khánh sẽ chọn sự thông minh.

Điều gì đến nay, anh cảm thấy nuối tiếc nhất đã không làm được cho gia đình của mình?( Minh Tú, 24 tuổi, )

Duy Khánh: Hơi tiếc về một quãng thời gian không nghe lời. Khánh rất là yêu mẹ, Khánh rất là yêu ba... (Cười)

Dạ em chào Anh Khánh, cho Em hỏi nếu như một ngày Anh không còn được fan hâm mộ hay không còn một ai biết đến Anh thì lúc đó Anh cảm thấy thế nào?( Nguyễn Thị Thu Trinh, 0 tuổi, Địa chỉ )

Chết luôn cho rồi (cười) mình đã quen với những điều đó mà mất đi sẽ thấy khủng khíp lắm, ai cũng vậy thôi. Khánh nghĩ là làm ơn đừng có những ngày nào đó xảy ra, thế thôi.

Anh có thể nhận xét về Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm qua 3 tính từ khác nhau được không ạ?( Minh Tú, 24 tuổi, )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 6

Khánh nghĩ là: Rất đẳng cấp, rất chuyên nghiệp và quyền lực...

Anh có nghĩ người có ngoại hình, sắc đẹp, dáng vóc sẽ dễ dàng thành công hơn?( Hoàng Yến, 24 tuổi, )

Khánh đồng ý có nhan sắc là kiếm ra tiền, nhan sắc và ngoại hình là cái trời cho, hãy vận dụng nó tốt hơn, đừng lạm dụng quá thì thành công của mình sẽ mai một.

Tại sao anh không tiếp tục theo đuổi con đường học vấn mà chuyển hướng sang diễn viên?
( Huỳnh Bảo Đạt, 24 tuổi, )

Anh cứ làm với cái đam mê của mình thôi. Nghề nào học cũng giúp ta có thể trau dồi nghệ thuật... học trải nghiệm để mà có thể tạo cái gì đó riêng cho mình. Như chứ Hoài Linh chẳng hạn. Khãnh cũng muốn chọn một cái gì đó là mình chứ không theo một khuông mẫu nào...

Ngoài công việc làm nghệ thuật, anh còn làm thêm gì nữa không?

( Huy, 24 tuổi, )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 7

Khánh còn làm biếng, làm nũng ba mẹ chứ không có làm gi hết, Khánh nghĩ nên chuyên tâm vào một việc cho nó tốt hơn.

Zhoufam đối với anh có quan trọng không? Dùng 2 câu nói thể hiện tình cảm dành cho Zhoufam của a đi ạ!!!( ngọc ngà, 0 tuổi, Địa chỉ )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 8

Khánh yêu các bạn Zhoufam rất nhiều, các bạn fan rất hỗ trợ Khánh

2 câu nói của Khánh :

Nói chuyện với ai đó

Anh rất là cám ơn và trân trọng tụi em

Một ngày của Anh diễn ra như thế nào? Anh có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình với khán giả?( Hoàng Lan, 24 tuổi, )

Khánh không có sử dụng mỹ phẩm. Thời dậy thì 16, 17 thì có dùng nhưng càng ngày càng nổi mụn. Về sau thì mình không dùng nữa, lâu lâu cũng đắp mặt nạ... Nói chung nhờ bạn trang điểm xịt dưỡng khoáng cho mình thôi.

Gia đình Anh có mấy người ạ? Hiện tại Anh ở một mình hay với gia đình ạ?( Lập, 24 tuổi, )

Gia đình anh có 4 người, ba mẹ và em trai, mỗi người 1 hướng. Ba anh làm võ sư, đầu bếp, thư pháp, làm văn và ba em rất đa tài. Từ nhỏ tới lớn bài văn của em là ba em làm hết...

Mẹ em là bác sĩ nhưng hiện tại thì mẹ không làm nữa, mẹ rất giỏi toán với anh văn.

Em trai Khánh thì là 1 người thích sáng tác, theo học nhạc cụ và hiện giờ thì đang học ở nhạc viện.

Anh đã bao giờ hối hận về những việc làm và lời nói của mình chưa ? Anh có tự nhận thấy mình là 1 diễn viên giỏi không ?

( Lan hương, 0 tuổi, Địa chỉ )

Anh có hối hận, người ta coi mình giả tạo anh nghĩ rất hối hận. Anh chưa bao giờ nghĩ mình là 1 diễn viên giỏi, Khánh muốn mình công nhận là một diễn viên thôi, như vậy Khánh đã rất vui rồi, nên mình không bao giờ tự mãn hay tự kiêu.

Lịch trình 1 ngày của Anh như thế nào?( Tuấn, 24 tuổi, )

Một ngày của Khánh, không có công việc mở mắt ra đã là 1, 2 h chiều (Khánh hay ngủ á), Khánh thường ở nhà, ít đi chơi, đi chơi là đi ăn, qua đường, chơi nét, ăn uống... Còn lại thì đi làm việc.

Tên của anh có ý nghĩa đặc biệt gì không?( Duy Khánh, 24 tuổi, )

Khánh là mới, duy là tư duy nên Khánh lúc nào cũng có tư duy mới!

Anh có bất hòa với ai trong nghề không?
( Trấn Thành, 24 tuổi, )

Duy Khánh: Nhiều lắm chứ, có khi là mình không tạo ra bất Hòa mà họ tạo ra cho mình. Có khi là sự hiểu lầm, bất đồng, áp đặt... Mà Khánh thường bất hào với các anh chị ca sĩ nhiều hơn.

Hôm gặp anh Khánh ở Hàn Quốc đã cùng chụp ảnh với anh . Thấy anh rất hòa đồng , lễ phép nữa , mấy anh chị lớn tuổi của em cũng thấy thích anh từ đó . Anh có thật sự cảm thấy vui khi gặp người Việt ở Hàn giống như anh nói lúc đó không ạ?( Lê TRà Giang, 0 tuổi, Địa chỉ )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 9

Rất là bất ngờ luôn á! (cười) Em đang diễn sâu, đang chụp hình thì gặp người Việt gọi tên mình, hạnh phúc lắm luôn á! (cười) Điều mà các bạn ấn tượng đối với fan dù lớn dù nhỏ em vẫn cúi chào!!

Anh Khánh có cơ thể 6 múi không? ( Lập, 24 tuổi, )

Giao Luu Truc Tuyen voi dien vien hai Duy Khanh - Anh 10

Khánh không tập thể thao nên không có 6 múi, Khánh toàn mỡ không hà, mà Khánh nghĩ nhiều người rất thích ôm ai có nhiều mỡ (cười)

Khánh thích ăn món gì nhất ạ ?? Nhớ trả lời em nha !!! Những khi em cmt vào facebook của anh , anh chẳng bao giờ rep em cả . :((( Cẩm Uyên, 0 tuổi, Địa chỉ )

Khánh cũng biết nấu nhưng những món bình thường quá thì Khánh không biết (cười)

Khánh rất là thích ăn cháo thịt bằm. Dạo gần đây thì bạn bè, ba mẹ hay nấu cho Khánh ăn cơm gà, mì ý... rất là ngon... (cười)

Anh kể một ít về người yêu cũ của mình được không ạ? Mối tình đầu chẳng hạn.( Hải Duyên, 24 tuổi, )

Mối tình đầu giờ Khánh cạch mặt luôn rồi. Tình cảm á chị, tại sao lúc nào ta phải quên sao ta không mặc định mình đừng nhớ lại.

Anh Khánh ơi cho e hỏi tình bạn của anh và Vin Zoi thân nhau từ khi nào? và anh nghĩ gì về Khởi My và Kelvin..( Thảo Ngân, 24 tuổi, )

Khánh với mọi người thân nhau rất lâu, hay đi chơi và qua nhà ăn uống, khi hợp tác thì họ là những người mà Khánh rất yêu thương và kính trọng.

anh có định mở cty đào tạo diễn viên hay ca sĩ gì không vâng vâng
( nguyễn thành tín, 24 tuổi, )

Chỉ dám ước mơ trở thành một diễn viên được Khán giả nhớ đến là vui vẻ rồi. Khánh không học qua trường lớp, chưa chuyên nghiệp nên không dám mơ ước!!

Em chào anh, em là 1 fan của Anh. Em thấy anh trong chương trình Thực đơn 1102 Anh và Chị Hòa rất ... Anh cho em hỏi là Anh và Chị Hòa minzy có tình cảm gì với nhau không ạ? Anh nhớ trả lời thật lòng( Huỳnh Thị Kim Thơ (ZF), 0 tuổi, Địa chỉ )

Hòa Minzy rất nhỏ bé và dễ thương, rất kính trọng mình, Hòa đáng yêu lắm, Khánh rất thân với Hòa Minzy

Trong khoảng thời gian đóng phim Chạy đi rồi tính anh cảm thấy ấn tượng chuyện gì nhất?( Nguyễn Đặng Tuyết Trinh, 24 tuổi, )

Chạy đi rồi tính là bộ phim đầu tiên của Khánh, hình tượng của Khánh rất khác là người đàn ông nam tính, Khánh ấn tượng với cách làm việc của chương trình rất hay họ rất tôn trọng mọi người Khánh cảm thấy rất vui, ngoài bộ phim đó Khánh nghĩ mình sẽ có nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá giành cho Khánh.

Có tin đồn anh và Công Vân Dương yêu nhau, điều đó có thật không?( Huỳnh Bảo Đạt, 24 tuổi, )

Name :

Khoảng thời gian trước Khánh có làm 1 cái clip Trót yêu nhóm 5 người, 3 clip liên tục và đóng chung yêu đương với Vân Công Dương... Cho nên mọi người nói vậy chứ Khánh khẳng định là không có. Từ hồi quay xong tới giờ thì Khánh không có gặp.(cười)

Câu hỏi :Anh Khánh ơi, sắp tới anh có tham gia chương trình truyền hình thực tế nào không ạ? Dạo này thấy công việc anh khá bận rộn, vậy sức khỏe của anh gần đây thế nào rồi ạ ? (Dung Nguyễn , 24 tuổi )

Công việc của Anh cũng không quá vất vã đâu chỉ là cuộc sống cũng có những chuyện này kia nên cũng áp lực tý thôi...Và những dự định sắp tới Khánh vẫn tiếp tục với nghề diễn của mình.

Câu hỏi :Anh ơi. Có phải ai có tài nghệ thì cũng sẽ làm nghệ thuật được không anh ? Một số khác thì nói phải có duyên với nghề thì mới được ? Anh nghĩ sao về vấn đề này ạ ? Giang Giang , Địa chỉ

Anh nghĩ một số khác mà e đang nói la hoàn toàn đúng, có khả năng là 1 chuyện mà phải có duyên để mình chọn lựa, Anh nghĩ cái gì cũng có cái duyên của nó.

Câu hỏi :Dạo gần đây em thấy anh ít xuất hiện trên các gameshow ,như vậy anh có sợ bị khán giả lãng quên không ạ?
Và hiện tại, anh muốn hướng mình tới 1 hình tượng nghệ sĩ như thế nào ạ?
(Hồng Hạnh Nguyễn , 24 tuổi )

Anh không dám nhận gameshow nhiều vì hiện tại anh nghỉ ngơi và muốn tìm tìm cái gì đó là khả năng của mình. Bản thân anh xuất thân từ cộng đồng online nên anh muốn chờ đến một chương trình thích hợp với mình hơn, thì Khánh sẽ trở lại.