Ngày 30/7/2017, giới chơi tai nghe Hà Nội đã có một buổi họp mặt, thảo luận sôi nổi tại quán cà phê Aroi số 9 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm. Buổi giao lưu này nằm trong loạt các sự kiện Offline thường xuyên của các headphiles ở cả Hà Nội và TP. HCM.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 1

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với hàng loạt các “đồ chơi” từ tầm trung đến cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu như Sennheiser, Focal, Beyerdynamic, Nordost Cables, T+A. Ngoài ra, các tay chơi còn mang đến sự kiện các bộ headamp tự chế (DIY) với linh kiện cực kì cao cấp.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 2

Ngoài các thiết bị cao cấp, phương hướng phối ghép, phụ kiện, xử lý nguồn điện cũng là các đề tài được đem ra mổ xẻ và thử nghiệm.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 3

Bộ phối góp tai nghe HD800 và HD800s với amply tích hợp giải mã HDVD 800 đến từ Sennheiser sử dụng dây Nordost Blue Heaven/Heimdall cùng hệ thống chống rung Nordost Sort Kone.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 4

Nghe nhạc qua đầu CDP Anh Exposure và HeadAmp đèn Eternal Art.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 5

Tai nghe Pháp đầu bảng Focal Utopia kết hợp cùng bộ giải mã T+A DAC8 đến từ Đức, Hệ thống sử dụng dây Nordost Vahalla 2 USB trị giá đến $3,500 cùng hệ thống lọc điện Nordost QRT.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 6

Sản phẩm thương hiệu Việt Stella Audio giới thiệu bản thử nghiệm của chiếc HeadAmp Orion nhận được phản hồi rất tốt từ cộng đồng.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 7

Sản phẩm amp đèn tự chế DT-Alpha với linh kiện cao cấp, phối rất hay với tai nghe Sennheiser HD800. Hệ thống sử dụng giải mã nổi tiếng Beckerley Alpha DAC cùng dây dẫn Nordost.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 8

Không chỉ nam giới, các bạn nữ cũng bị hấp dẫn bởi tai nghe cao cấp.

Cảm xúc “thăng hoa”.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 9

Nghe xong là phải...”chém” – Thảo luận là một phần không thể thiếu của các buổi giao lưu như thế này khi kinh nghiệm luôn là một yếu tố tiên quyết để phối ghép hệ thống tai nghe đạt được chất âm mong muốn.

Giao luu cong dong choi headphone tai Ha Noi - Anh 10

“Các buổi offline là dịp để các anh em trong cộng đồng headphone giao lưu gặp gỡ và chia sẽ trải nghiệm. Ngoài ra, đây là những cơ hội để các bạn mới bước vào cộng đồng tự tìm ra hướng chơi hợp lý cho mình. Chúng tôi dự định tiếp tục tổ chức các sự kiện như thế này một cách đều đặn ở cả Hà Nội và TP.HCM” anh Phùng Duy Phúc – đại diện ban tổ chức buổi giao lưu chia sẻ.

Anh Tú