Hoa hậu Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê trên hàng ghế giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016" .

Trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ các thi sinh của cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016", Hoa hậu Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê trên hàng ghế giám khảo khiến cô nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ.

Giang My khoe nhan sac van nguoi me - Anh 1

Chiếc đầm đỏ mới nhất của Lanvin giúp Hoa hậu Đền Hùng khoe trọn vòng eo con kiến.

Giang My khoe nhan sac van nguoi me - Anh 2

Giáng My nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, dường như thời gian đối với nhan sắc người phụ nữ gốc Hà Nội này hoàn toàn vô nghĩa.

Giang My khoe nhan sac van nguoi me - Anh 3

Từ lúc giữ ngôi vị Hoa hậu Đền Hùng năm 1992 đến nay, vẻ đẹp của Giáng My ngày càng mặn mà và không khác nhiều sau 20 năm đăng quang.

Giang My khoe nhan sac van nguoi me - Anh 4

So với các người đẹp đồng trang lứa, Giáng My là người phụ nữ tiêu biểu cho việc giữ gìn nhan sắc và sự kiên cường, quyết liệt trong công việc kinh doanh để mang lại cho cô nhiều thành công.

Giang My khoe nhan sac van nguoi me - Anh 5

Cũng chính vì nhan sắc và tri thức có được, Hoa hậu Giáng My được BTC cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016" mời ngồi ở vị trí "cầm cân nảy mực". Đêm chung kết ngày 3/9/2016 diễn ra tại thủ đô Bangkok - Thái Lan.

Giang My khoe nhan sac van nguoi me - Anh 6

Giáng My được ngưỡng mộ còn bởi cô lựa chọn làm mẹ đơn thân suốt 20 năm qua. Con gái Giang My đang học tại Mỹ.

Giang My khoe nhan sac van nguoi me - Anh 7

Hiện Giáng My đang rất bận rộn với các công việc kinh doanh, nhưng cô cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tập huấn cùng các thi sinh, chuẩn bị cho một đêm chung kết tưng bừng tại Thái Lan.

Thanh Hiền

Photo: Phạm Khánh