Các trinh sát sau thời gian theo dõi đã tóm gọn đối tượng giang hồ Hải Phòng chuyên buôn bán ma túy cho các con nghiện tại các quán bar, vũ trường ở TP.HCM.

Ngày 7/10, Công an quận 7 đang tạm giữ Lại Văn Hoàn (SN 1984, ngụ tỉnh Hải Phòng), Chu Hồng Chung (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Tiến Hào (SN 1994) để điều tra về hành vi “Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy”. Đối tượng Hoàn được xác định là người cầm đầu băng nhóm.

Giang ho Hai Phong chuyen cung cap ma tuy cho dan choi Sai Gon sa luoi - Anh 1

Nhóm đối tượng

Theo đó, sáng 5/10, các trinh sát đang tuần tra thì phát hiện Hào chạy xe máy trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra. Lực lượng chức năng phát hiện 2 gói ma túy đá bên trong cốp xe.

Đối tượng này khai mua ma túy từ một người tên Chung ở huyện Bình Chánh để sử dụng. Ngay lập tức, các trinh sát đến nhà của Chung khám xét thì phát hiện 3 gói heroin, hơn 6,5g ma túy tổng hợp và 2 gói ma túy đá, Chung khai lấy “hàng” từ một người tên Hoàn.

Đến tối cùng ngày, các trinh sát đã theo dõi và bắt giữ Hoàn khi tên này chở theo đàn em trên đường Nguyễn Thị Thập, quận 7. Khám xét trong xe lực lượng chức năng phát hiện 120g ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận chuyên cung cấp hàng cho các con nghiện tại quán bar, vũ trường.

Bắc Bình