Tiin.vn - Cô nàng đã không nhận được sự đồng thuận từ ban giám khảo với chiêu trò gây ấn tượng này.

Nữ thí sinh tham gia cuộc thi X Factor Mỹ đã có một tuyên bố gây sốc khi cho biết cô muốn thay đổi thế giới bằng bộ trang phục lưới khoe bikini của mình.

Lorna Bliss đã khiến khán giả hoảng hốt với trang phục thiếu vải trầm trọng trên sân khấu. Cô nàng diện bộ quần áo lưới có khả năng nhìn xuyên thấu trang phục hai mảnh bé xíu bên trong. Lorna còn vô cùng tự tin bày tỏ: “Tôi đã từng xuất hiện trên truyền hình nhiều nước trên thế giới. Ở Anh, tôi đã có thời gian tham gia các chương trình “This Morning”, “GMTV”, Britain’s Got Talent... Bên cạnh đó, tôi cũng góp mặt trong các show truyền hình ở Italy, Nhật Bản và Úc nữa. Tôi rất yêu cảm giác được xuất hiện trước công chúng và mong muốn có thể được chào hỏi khán giả mọi quốc gia, thông qua mọi kênh truyền hình. Tôi muốn thay đổi thế giới với trang phục đặc biệt này.”

Kết thúc phần phát biểu, Lorna đã ngay lập tức thể hiện màn vũ đạo thoát y của mình. Cô nàng đã khiến ban giám khảo hết hồn khi thản nhiên trườn bò trên bàn của họ. Với những động tác múa may có phần quá khêu gợi, cộng thêm sự táo bạo lăn lê bò toài một cách “vô duyên”, Lorna đã không nhận được sự đồng tình của ban giám khảo. Một người cho biết: “Tôi nghĩ có một cách để thu hút sự chú ý tốt hơn cách của bạn đó là hát thật tuyệt vời. Tôi ở đây là để đánh giá giọng hát của thí sinh và khả năng trình diễn trên sân khấu. Thật sự những gì bạn thể hiện hôm nay là quá sốc và có vẻ không nghiêm túc cho lắm”.

Lorna trườn bò trên bàn giám khảo.

Cô nàng đã từng gây sốc với trang phục khoe da thịt tại Britain’s Got Talent.