Đêm tiếp theo của Tìm kiếm tài năng Việt Nam đã chứng kiến nhiều màn biểu diễn ấn tượng.

Nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn

Nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn quy tụ các thành viên từ 5 đến 22 tuổi tại quận Tân Phú mang đến sân khấu Got Talent các tiết mục xiếc liên hoàn khiến nhiều khán giả có mặt tại khán phòng phải thót tim. Đầu tiên là những cú xoay người ngoạn mục trên chiếc giày pa-tin. Đáng ngạc nhiên nhất là động tác mạo hiểm nhất – chỉ ngoạm vào 1 sợi dây nối với 1 người làm trụ và xoay người trong không trung - lại được thực hiện bởi những thành viên nhỏ tuổi nhất (5-6 tuổi).

Ngoài tiết mục xoay người mạo hiểm trên chiếc giày pa-tin, nhóm Hoa Mẫu Đơn còn mang đến các tiết mục thăng bằng con lăn hay tiết mục lắc hàng chục chiếc vòng. Tất cả các tiết mục của các em đều giành được sự thán phục của hán giả. Sự gan dạ của những cô cậu bé mới chỉ 5-6 tuổi và hoàn cảnh đặc biệt của các em đã làm GK Thúy Hạnh và nhiều khán giả có mặt tại khán phòng rơi nước mắt. Cả 3 vị GK đều dành tình cảm rất nhiều sự khâm phục và yêu mến cho tiết mục này.

Nhóm Gió mới

Ngoài ra, sân khấu Viet Nam's Got Talent tiếp tục sôi động với các tiết mục khác. Đầu tiên có thể kể đến việc trở lại của nhóm Gió Mới. Đến với mùa thứ hai, Gió Mới muốn được vượt qua cái bóng quá lớn của "Bèo dạt mây trôi" mùa đầu tiên. Phần khởi đầu trong hành trình chinh phục Got Talent mùa thứ hai của Gió Mới đã kết thúc khá mỹ mãn với sự đồng ý của cả 3 giám khảo. Mỗi giám khảo đều có những nhận xét tích cực về phần trình diễn của Gió Mới năm nay.

Tiếp theo có thể kể đến tiết mục môn thiết đầu công – dùng đầu để công phá các vật cứng của Nguyễn Quang Hiển-29 tuổi. Đến với Got Talent, anh còn trình diễn tiết mục dùng một cây giáo, với đầu giáo đâm vào cổ, đầu còn lại tì vào một chiếc xe hơi 7 chỗ để đẩy chiếc xe đi quãng đường vài mét. Đáng ngạc nhiên nhất của tiết mục là ở chỗ anh tì đầu giáo nhọn vào phần yếu nhất của cổ để truyền lực và đẩy chiếc xe đi.

Thí sinh Trần Hồng Điệp mang đến sân khấu Got Talent một thể loại truyền thống nhưng bằng một cách thể hiện rất hiện đại: Hát cải lương bằng tiếng Pháp. Tiết mục của thí sinh này không được đánh giá cao bởi GK Huy Tuấn và GK Thành Lộc. Tuy đánh giá cao tâm huyết thí sinh Trần Hồng Điệp muốn đem cải lương – nghệ thuật truyền thống của Việt Nam ra thế giới nhưng GK Thành Lộc lo ngại: “Liệu có giữ được sự truyền cảm, rung giọng, ngân giọng, đổ hột, luyến láy của cách hát cải lương khi chuyển sang ngôn ngữ nước ngoài ngọt ngào như tiếng Việt không?”. Qua hội ý và cân nhắc, ban giám khảo đã quyết định cho Hồng Điệp thêm một cơ hội khi đồng ý cho thí sinh này vào tiếp vòng trong.