(Công lý) - Ngày 19/6, Nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần lần thứ 2 ngồi ở “ghế nóng” để casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, sau lần đầu diễn ra ở Mỹ.

Anh cho biết mình đã từng gặp nhiều cô gái gốc Việt ở nước ngoài rất xinh đẹp, nhưng vẻ đẹp thuần chất Việt của các cô gái tham dự casting khu vực miền Nam đã khiến cho anh “hâm mộ”.

Gần 10 cô gái mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho giám khảo Cory Trần. Ở các người đẹp có sự tự tin tỏa ra từ trong vẻ đẹp thanh tân trong sáng. Và với cương vị của giám khảo, Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ gốc Việt cũng có lời khuyên hữu ích dành cho các thí sinh, đó là hãy tự tin hơn trong trình diễn, giao tiếp và biết lựa chọn một cách khéo léo những trang phục phù hợp với dáng vóc, thần thái của bản thân để tỏa sáng.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về các người đẹp tham dự casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Biên đạo múa Trần Ly Ly cho biết: "Các thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc những năm gần đây đã tiến một bước khá dài so với trước đây. Hành trang dự thi của các em ngày càng phong phú hơn, các em đã biết trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng bản thân trước đám đông".

Và Ly Ly cũng khuyên các thí sinh, quan trọng nhất là giữ được phong thái và sự tự tin một cách ổn định, có đủ sức bền để trải qua một chặng đường dài thì mới có thể trở thành một gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

Giam khao Tran Ly Ly va NTK Cory Tran “ham mo” nhan sac thi sinh casting Hoa hau Ban sac Viet toan cau - Anh 1

Giam khao Tran Ly Ly va NTK Cory Tran “ham mo” nhan sac thi sinh casting Hoa hau Ban sac Viet toan cau - Anh 2

Giam khao Tran Ly Ly va NTK Cory Tran “ham mo” nhan sac thi sinh casting Hoa hau Ban sac Viet toan cau - Anh 3

Giam khao Tran Ly Ly va NTK Cory Tran “ham mo” nhan sac thi sinh casting Hoa hau Ban sac Viet toan cau - Anh 4

Ngày 21 và 22/6 tới, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ tiếp tục hành trình casting tại Đà Nẵng và Huế để tìm ra những người đẹp đủ tiêu chuẩn tham gia bán kết khu vực miền Nam vào ngày 14/7.

Đêm bán kết toàn thế giới dự kiến diễn ra ngày 30/7 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn xinh đẹp với show diễn Bikini cực kỳ hấp dẫn. Theo thông tin từ BTC, đêm bán kết có thể sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6; đêm chung kết (7/8) sẽ diễn ra tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.