Bộ ba Huấn luyện viên "The Face Vietnam" cùng khách mời Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên bị khán giả phát hiện vô tư nhìn hình của các thí sinh để nhận xét bằng một chiếc máy tính... chưa cắm điện.

Tập Bán kết của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" vừa diễn ra với một kết quả khá bất ngờ khi Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chính tay loại đi thành viên Lê Hà của mình và trao cho Khánh Ngân team Phạm Hương cơ hội bước vào Chung kết. Trước đó, các thí sinh trong top 4 phải trải qua 2 thử thách "Khiêu vũ" và "Quảng cáo điện thoại". Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên với tư cách là đại diện nhà tài trợ đã cùng tham gia và chấm điểm cho các thí sinh trong phần thi quảng cáo.

Giam khao 'The Face Vietnam' bi lo dien qua sau? - Anh 1

Noo và Tóc Tiên làm giám khảo khách mời

Tuy nhiên, đến phần nhận xét sự thể hiện của các thí sinh thì một số khán giả đã tinh ý nhìn ra rằng tất cả các Huấn luyện viên lẫn khách mời đều nhìn qua một chiếc máy vi tính chưa cắm điện. Điều đáng nói ở đây là Noo hay Tóc Tiên và cả bộ ba Huấn luyện viên đều rất nhiệt tình nhìn vào chiếc màn hình, thậm chí Noo còn sờ vào bàn phím để "định" chuyển sang phần thi tiếp theo.

Giam khao 'The Face Vietnam' bi lo dien qua sau? - Anh 2

Khán giả phát hiện các giám khảo đang nhận xét "ảo"

Giam khao 'The Face Vietnam' bi lo dien qua sau? - Anh 3

Noo còn đụng vào bàn phím

Vì phần hiển thị trên màn hình của chiếc máy tính này không được chiếu trên sóng truyền hình nên các khán giả thắc mắc rằng liệu các giám khảo chỉ đang dựa vào những phần thi mà họ được chính mắt theo dõi để nhận xét chứ không phải họ đang nhìn vào những sản phẩm cuối cùng của thí sinh. Nếu đúng như vậy thì các giám khảo của "The Face Vietnam" quả là đại tài khi "tưởng tượng không cần xem, không cần nhìn mà vẫn nhận xét được".

Theo TTT