Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Yên Bái lái xe tông vào nhà dân do tránh mấy đứa nhỏ.

Vào khoảng 16h ngày 5/11/2016, một chiếc ô tô nhãn hiệu Mazda CX-5 đã đâm vào nhà dân trên đường Quang Trung, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Được biết, chủ nhân của chiếc xe Mazda CX-5 gây tai nạn trên là của ông Trương Ngọc Biên, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Yên Bái.

Trưa ngày 7/11, xác nhận với PV, ông Biên cho biết: "Tôi chính là người lái xe đâm vào nhà người dân. Hôm đó thứ 7 tôi đi xe riêng của nhà, lúc trưa về thì gặp mấy đứa nhỏ nên tránh thì húc vào cổng nhà dân, cũng không vấn đề gì".

Giam doc So lai xe tong nha dan: Tranh tre nho - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Kể lại sự việc xảy ra hôm đó, ông Biên kể: "Hôm ấy cũng may không đâm vào các cháu. Khi tôi đang lái xe nên khi tránh thì mình hơi giật mình, không làm chủ được nên đâm vào cổng.

Hơn nữa họ bảo cái cổng đó cũng hơi kém. Sự việc xảy ra tôi cũng bảo họ xây lại hết bao nhiêu thì trả lại cho người ta, và gia đình người ta cũng chấp nhận".

"Thấy người dân họ bảo chỗ ấy cũng 3-4 người bị rồi, họ cũng bảo may cho mình và may cho người ta vì khi đó không có ai ngồi ở khu vực ấy. Đây cũng là vận hạn của mình. May người không bị sao cả, chỉ có xe bị xước tí ở ngoài thôi nhưng không vấn đề gì, hơn nữa xe cũng có bảo hiểm" -ông Biên cười nói.

Như thông tin trước đó, ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an TP. Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản, xử lý vụ việc.

Thanh Thanh