Thực đơn hấp dẫn 7 ngày gồm các loại rau củ quả và uống nhiều nước để hạn chế carbonhydrate, GM Diet trở thành cứu tinh giúp thu nhỏ số đo cân nặng cấp tốc của bạn.

Giam 7kg/tuan voi che do an kieng General Motor Diet - Anh 1

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet. Ảnh: Internet

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet là gì?

General Motor Diet là cách giảm cân nhanh trong 7 ngày bằng chế độ ăn chủ yếu là rau xanh và trái cây. Nếu tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn này bạn có thể giảm 4-7 kg/tuần. Chế độ giảm cân General Motor Diet (GM) được hãng xe nổi tiếng General Motors nghiên cứu và áp dụng cho đội ngũ nhân viên của mình phát triển từ Mỹ. Sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng áp dụng trên toàn thế giới.

General Motor Diet có hiệu quả không?

Tác dụng giảm béo của chế độ ăn kiêng 7 ngày này là cung cấp cho cơ thể một lượng calo thấp hơn lượng calo cần cho các hoạt động, từ đó giúp đốt cháy mỡ và giảm cân mà không gây biến chứng. Không chỉ thế, nó còn giúp cải thiện thái độ và cảm xúc của bạn. Chính vì vậy, sau 1 tuần, ta không chỉ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm đi mà tinh thần cũng thoải mái hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 7 ngày bạn có thể giảm tới 7kg. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy đã có rất nhiều trường hợp giảm cân thành công do áp dụng chế độ ăn kiêng General Motor Diet.

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet giảm cân trong 1 tuần

Bạn hãy bắt đầu với chế độ ăn kiêng General Motor Diet với trái cây. Đây là thời điểm rất quan trọng bởi bạn bắt đầu thực nghiệm chế độ ăn kiêng này và quyết định có thực hiện tiếp hay không.

Trong ngày đầu này, bạn có thể ăn bất kỳ loại hoa quả nào trừ chuối và đặc biệt không ăn bất kỳ thứ gì khác. Kết hợp với ăn hoa quả bạn nên uống từ 8 – 10 ly nước lọc.

Ngày 2 của chế độ giảm cân General Motor Diet là rau xanh. Bạn chỉ được ăn rau xanh thôi nhé, nó sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động mạnh, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng khoai tây cho bữa sáng và các bữa còn lại là rau xanh. Một số loại rau bạn có thể dử dụng là: bí đao, rau diếp, bắp cải, dưa leo và không quên uống đủ lượng nước như ngày đầu.

Ngày 3 là sự kết hợp của hai ngày đầu, do đó bạn có thể ăn cả rau củ và hoa quả , nhưng nên tránh chuối và khoai tây.

Ngày 4 là chuối và sữa tươi không đường. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó. Hãy chia nhỏ khẩu phần ăn gồm 8 quả chuối và 3 ly sữa tươi không đường cho cả ngày cùng 8 – 10 ly nước lọc.

Thực đơn trong ngày 5 ở chế độ giảm cân GM gồm một bát cơm vào bữa trưa và từ 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Để tăng cường axit uric trong cơ thể, 12 ly nước trong ngày sẽ giúp bạn chống lại cơn đói.

Ngày thứ 6 này, thực đơn gồm 2 bát cơm vào buổi trưa và chiều, có thể ăn các loại rau tùy thích và cần phải uống ít nhất từ 8 – 12 ly nước.

Trong ngày cuối cùng này, hãy ăn 1 bát cơm và tất cả các loại nước ép trái cây yêu thích (nhưng chú ý chỉ được phép uống 2 ly thôi nhé). Kết thúc chế độ ăn kiêng General Motor Diet bạn hãy cân trọng lượng cơ thể và sẽ rất bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Cần lưu ý rằng trong chế độ giảm cân General Motor Diet mức năng lượng protein nạp vào rất ít, cơ thể chỉ nhận được chất xơ và tinh bột là chủ yếu nên không có Protein đi nuôi các cơ. Chính vì vậy, chế độ ăn kiêng General Motor Diet không phù hợp với nam giới.

Trung Hùng (tổng hợp)