Ngày 10/8, Giải Taekwondo các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V đã bế mạc với hạng nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Cà Mau (7 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc và 9 Huy chương đồng), đơn vị Tiền Giang đạt hạng nhì và đơn vị Vĩnh Long đạt hạng ba.

Tham dự Giải Taekwondo lần này, có trên 150 vận động viên đến từ các tỉnh: Cần Thơ, Hậu Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau.

Sau 3 ngày tranh tài với 27 nội dung thi đấu và 90 trận đấu quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến những màn trình diễn đầy ấn tượng và thuyết phục thông qua các bài quyền và thi đấu đòn thế Taekwondo.

Ông Trần Thế Giang, Phó Ban tổ chức Giải cho biết, trong thi đấu, các võ sĩ đều thể hiện sự bình tĩnh, tự tin và luôn phát huy tốt trình độ, kỹ thuật chuyên môn trong từng trận thi đấu. Ban Giám khảo và các tổ trọng tài làm việc khách quan, công tâm và hầu hết các vận động viên thi đấu trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và rèn luyện sức khỏe. Qua mùa giải năm nay, Ban tổ chức đã chọn được một số võ sĩ có thể lực và trình độ kỹ thuật thi đấu tốt để đưa đi tham dự Giải Taekwondo toàn quốc vào năm 2014./.

Kim Há