Không được HLV Nguyễn Hữu Thắng trưng dụng cho chiến dịch AFF Cup 2016, nhưng Mạc Hồng Quân đã tìm được thuốc giải sầu nhờ bộ phim mà chân sút này thủ vai chính sẽ ra rạp trình chiếu vào đầu tháng 12.

Hé lộ với VietNamNet vào chiều nay, chân sút đang khoác áo Than Quảng Ninh Mạc Hồng Quân cho biết, bộ phim nhựa “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” do gã “trai hư” làng bóng Việt thủ vai chính sẽ chính thức ra rạp vào đầu tháng 12 tới. Mạc Hồng Quân nói: “Phim đã hoàn tất tất cả công đoạn hậu kỳ. Nếu không thay đổi, ngày 2-12 tới, “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc”.

Giai sau AFF Cup, Mac Hong Quan tat 'than tuong' bom bop - Anh 1

Mạc Hồng Quân vừa lịch lãm, ga-lăng vừa... tát bôm bốp bạn gái trên phim

Chân sút đang chơi cho đội bóng đất mỏ này khá hào hứng với việc bộ phim anh đóng vai chính cùng “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh ra rạp. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân không tiết lộ nhiều về diễn xuất mà anh đã thể hiện trong lần tay ngang, chạm ngõ điện ảnh. Mạc Hồng Quân muốn để bất ngờ cho khán giả khi bộ phim chính thức công chiếu.

Thực tế vài ngày qua, teaser liên quan đến “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” đã được tung ra. Teaser này giới thiệu nhạc phim do bộ đôi nhạc sĩ Huy Tuấn- Thanh Tâm sáng tác, bộ đôi chú- cháu Bằng Kiều- Văn Mai Hương thể hiện ca khúc “Nếu lúc ấy”. Trong teaser cũng úp mở vài hình ảnh vai diễn của Mạc Hồng Quân và Angela Phương Trinh.

Chân sút của Than Quảng Ninh hết ra tay nghĩa hiệp, bắn súng lại... tát bôm bốp “thần tượng” Angela Phương Trinh của mình. Mạc Hồng Quân từng tiết lộ cho VietNamNet rằng, Angela Phương Trinh là “thần tượng” của anh, đặc biệt là trong cách xử lý khủng hoảng truyền thông, thay đổi hình ảnh từ “gái hư” thành “gái ngoan”.

Giai sau AFF Cup, Mac Hong Quan tat 'than tuong' bom bop - Anh 2

Angela Phương Trinh là "thần tượng" của chân sút đang khoác áo Than Quảng Ninh

Việc bộ phim do mình thủ vai chính ra rạp là niềm an ủi, động viên cho Mạc Hồng Quân, sau khi chân sút Việt kiều này bị HLV Nguyễn Hữu Thắng bỏ rơi trong chiến dịch AFF Cup 2016.

Cách đây 2 năm, dưới thời HLV Miura dẫn dắt, Mạc Hồng Quân là quân bài dự bị chiến lược quan trọng. Chính tiền đạo gốc Hải Dương này có công lớn giúp tuyển Việt Nam lật ngược thế cờ, đánh bại Malaysia trên sân khách ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014.

browser not support iframe.

Hoàng Khúc