Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, nhóm thanh niên hẹn nhau giải quyết. Trong cuộc hỗn chiến Thao dùng kiếm chém anh Phúc tử vong.

Ngày 1/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ nhóm đối tượng liên quan vụ đánh nhau ở cầu vượt đường sắt (xã Nghi Kim, TP Vinh) khiến 1 người tử vong.

Giai quyet mau thuan bang kiem, nam thanh nien bi chem tu vong - Anh 1

Cầu vượt nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: BNA

Trước đó vào khoảng 21h30 ngày 28/10, do mâu thuẫn cá nhân giữa nhóm của Nguyễn Sỹ Minh (SN 1998, trú tại xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, Nghệ An), anh Nguyễn Thọ Phúc (SN 1992, trú tại xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) với nhóm của Nguyễn Duy Thao (SN 1991), Nguyễn Duy Đông (SN 1992, cùng trú tại xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương) cùng một số đối tượng khác, nên các đối tượng đã hẹn nhau đến cầu vượt đường bộ thuộc xã Nghi Kim, TP Vinh để đánh nhau. Báo ANTĐ đưa tin

Trong lúc hỗn chiến, Thao đã dùng kiếm chém vào đầu Phúc dẫn đến thương tích nặng. Tuy được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng đến 15h ngày 29/10 anh Phúc đã tử vong.

Nhận được tin Báo , Công an TP Vinh có mặt tại hiện trường, phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh và các phòng liên quan khám nghiệm hiện trường và truy xét các đối tượng gây ra vụ chém nhau. Báo Nghệ An đưa tin.

Sau khi truy bắt, lực lượng trinh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Duy Thao, Nguyễn Duy Đông cùng với một số đối tượng khác về hành vi cố ý gây thương tích, gây hậu quả chết người.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An mở rộng điều tra làm rõ.

Hà Nguyễn (tổng hợp theo báo ANTĐ, Nghệ An)