Ngày 12/8, buổi giao lưu và tư vấn trực tiếp với chủ đề “Bí quyết dinh dưỡng giúp chăm sóc hệ tiêu hóa non yếu của trẻ” đã diễn ra tại TP.HCM.

Bên cạnh sự tham gia của Bác sĩ Hoàng Lê Phúc, Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng I, chương trình thu hút sự tham dự của đông đảo các bà mẹ có con nhỏ quan tâm đến vấn đề chăm sóc hệ tiêu hóa cho con.

(Từ trái sang phải) Bà Lê Ý Cơ - Phó TBT tạp chí Mẹ& Con vàbác sĩ Hoàng Lê Phúc tham gia giao lưu và tư vấn cho các bà mẹ

Được tổ chức bởi tạp chí Mẹ & Con dưới sự tài trợ của nhãn hàng Dielac Optimum - công ty Vinamilk, buổi giao lưu đã tập trung giải đáp các thắc mắc của mẹ xoay quanh việc làm sao để trẻ tiêu hóa tốt hơn, cũng như tư vấn các giải pháp về dinh dưỡng phù hợp giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa bao gồm dễ hấp thu và đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện về sau.

Bên cạnh chương trình giao lưu, nhãn hàng sữa bột cao cấp Dielac Optimum cũng đã giới thiệu đến các mẹ một giải pháp cho dinh dưỡng phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Đây là dòng sản phẩm sữa bột tiên phong ứng dụng công thức tiêu chuẩn quốc tế Opti®-Digest bổ sung đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin giúp dễ hấp thu và hệ khuẩn có lợi Probiotic & Prebiotic đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Công thức này được nghiên cứu trên hai cơ sở chính là: nâng đỡ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ và tăng sức đề kháng cho cơ quan tiêu hóa.

Bà Nguyễn Hữu Ngọc Trân, Giám đốc điều hành Marketing công ty Vinamilk giới thiệu ứng dụng khoa học dinh dưỡng tiên tiến mới

Một số hoạt động khác của buổi giao lưu:

Các bà mẹ tập trung tham gia khảo sát và tìm hiểu về bí quyết dinh dưỡng mới cho hệ tiêu hóa

Hào hứng tham gia các trò chơi và…

…nhận quà từ ban tổ chức

Buổi giao lưu do MC Xuân Hiếu dẫn dắt

T.X