(Dân trí) - Còn gì tuyệt hơn được ghé thăm những bãi biển xanh mát, với cát trắng trải dài… trong những ngày hè oi bức. Nếu không có điều kiện để đến tận nơi, hãy mang không khí mát lạnh của biển cả đến với màn hình desktop qua bộ hình nền “biển xanh” dưới đây.

Bộ hình nền với chủ đề “biển xanh” với những bãi cát trắng trải dài, kết hợp với những bãi biển xanh, bầu trời cao… phần nào sẽ giúp cho bạn có những phút giây giải trí “mát mắt”, giúp mang lại cảm giác tươi mát để quên đi cái nóng của mùa hè hiện tại.

Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây .

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop , giúp tận dụng hết toàn bộ những hình ảnh có trong bộ hình nền.

Những hình ảnh có trong bộ hình nền “biển xanh”:

Ngoài bộ hình nền kể trên, bạn có thể download thêm bộ hình nền thác nước cũng đã từng được Dân trí giới thiệu tại đây .

Với những dòng nước tươi trong, chắc hẳn sẽ có tác dụng trong việc “giải nhiệt” cho desktop.

Một vài hình ảnh của bộ hình nền thác nước:

Ngoài ra, bạn cũng có thể download thêm bộ hình nền nắng hè đã được Dân trí giới thiệu tại đây (Download miễn phí tại đây ) để mang những khung cảnh tươi đẹp nhất của mùa hè đến với desktop của bạn.

Mang những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa hè đến với desktop thông qua bộ hình nền “nắng hè”

Phạm Thế Quang Huy