Số lượng các ngôi sao trẻ Việt Nam như Chi Pu, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn… thi nhau tìm đến ứng dụng live-stream V LIVE đang tăng với tốc độ vũ bão. Không đơn thuần là công cụ để đến gần hơn với fan hâm mộ , V LIVE còn “hớp hồn” giới showbiz với nhiều với nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Đưa fan hâm mộ đi khắp muôn nơi…

Giờ thì các ngôi sao đã có thể “hẹn hò” mọi lúc mọi nơi với fan hâm mộ. Nào là đi du lịch chung, cùng đi “ăn hàng”, khám phá thành phố, “thâm nhập” phía sau hậu trường,… Nhờ ưu điểm nổi bật về tốc độ so với các ứng dụng live-stream khác, dù đang ở đâu thì sao cũng không còn phải lo lắng tí ti gì về mạng chậm rì khi live-stream nữa.

Giai ma ly do sao Viet 'un un' ru nhau choi V LIVE - Anh 1

Trực tiếp ngắm Noo Phước Thịnh bùng nổ trên sân khấu Asia Song Festival tại Hàn Quốc

Mình thích thì mình tự làm chương trình thôi!

Không những thế, mỗi ngôi sao còn được mở riêng một “kênh truyền hình” do mình tự làm chủ và sản xuất chương trình! Vì vậy, các trai xinh gái đẹp của chúng ta tha hồ mà mê mẩn với việc sáng tạo “show diễn” của riêng mình. Chẳng hạn như trong khi cô nàng Chi Pu “mở lớp” dạy make-up, thì chàng trai Noo Phước Thịnh cũng không kém cạnh “kéo” fan vào bếp để trổ tài dạy nấu ăn. Những chương trình đặc biệt do chính sao “chủ trì” này thu hút không ít fan so với chương trình thực tế trên TV đâu nhé!

Giai ma ly do sao Viet 'un un' ru nhau choi V LIVE - Anh 2

Chi Pu và các chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc “dạy” fan các tip chăm sóc da

Live-stream “biến hình” vừa vui nhộn, vừa lung linh

Ai mà không muốn mỗi lần xuất hiện của mình trước công chúng đều thật mới mẻ và vui nhộn? Điều này cũng không loại trừ với các ngôi sao của chúng ta đâu nhé! Với gần 40 sticker động thông minh kèm với bộ lọc tiếng ngộ nghĩnh, sao sẽ khiến fan “lé mắt” khi quậy tưng và biến hóa với những khuôn mặt lung linh sô-ciu cho đến “nhát ma” fan với giọng nói bị “bóp méo” một cách kỳ lạ.

Giai ma ly do sao Viet 'un un' ru nhau choi V LIVE - Anh 3

Phở Đặc Biệt nhí nhố cùng với sticker

Live-stream 2 camera cùng một lúc bằng cách kết nối với camera ngoài

Nếu như camera điện thoại chưa đủ thỏa mãn về độ “chuẩn” và rõ nét khi live-stream, sao hoàn toàn có thể chọn cách kết nối với camera ngoài GoPro với chất lượng cao hơn. Chẳng trách vì sao các thần tượng của chúng ta trông long lanh hơn trên V LIVE.

Tuyệt vời hơn nữa, có thể live-stream 2 góc máy quay cùng một lúc nhờ tính năng này đấy. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể thoải mái “soi” nhiều ngóc ngách ở phía bên kia màn hình hơn, biết đâu lại bắt được những khoảnh khắc đáng yêu “hiếm có khó tìm” của sao.

Giai ma ly do sao Viet 'un un' ru nhau choi V LIVE - Anh 4

Vừa ngắm nhìn vừa trò chuyện trực tiếp với EXO qua live-stream 2 camera

Trong một tương lai siêu gần thôi, fan còn có thể xem thần tượng live-stream qua drone, camera 360VR hay DSLR nữa đấy nhé!

DOWNLOAD VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG V LIVE TẠI ĐÂY:

· Download cho Android

· Download cho iOS (Apple App Store)

· Phiên bản website: www.vlive.tv

Tiên Huyền