Lần lượt Diego Costa và Eden Hazard đã ăn mừng bàn thắng vào lưới Leicester với biểu tượng chữ W và số 22 để tưởng nhớ mẹ của đồng đội Willian, người vừa mới mất cách đây ít ngày do căn bệnh ung thư.

Giai ma hanh dong an mung ky la cua Costa va Hazard - Anh 1

Eden Hazard tưởng nhớ người mẹ của Willian

Được biết mẹ của tiền vệ Willian – bà Maria Jose Borges đã qua đời cách đây 2 ngày sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Ngay sau khi nhận được tin, tiền vệ Willian đã đặt vé máy bay từ London trở về quê nhà Brazil để chịu tang mẹ.

Theo đó, CLB Chelsea cũng như các cầu thủ của đội bóng này đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến người đồng đội Willian cùng với việc băng đen trên tay ở trận đấu với Leicester.

Hai bàn thắng của Diego Costa và Eden Hazard vào lưới Leicester City

Chelsea không gặp mấy khó khăn để ghi liền hai bàn thắng vào lưới nhà ĐKVĐ trong hiệp 1. Điều đặc biệt, chủ nhân của hai pha lập công là Diego Costa và Eden Hazard đều đã ăn mừng bằng cách dùng tay tạo thành biểu tượng chữ W và con số 22 – số áo của Willian, để tưởng nhớ mẹ của đồng đội.

Hôm thứ 5 vừa qua, Willian đã thông báo tin buồn của gia đình mình trên trang Facebook cá nhân bằng một bài thơ có tên là “Maẽ”, dịch nghĩa là Mẹ.

“Con sẽ nhớ mẹ vô cùng. Sự thật quá đau buồn nhưng con vẫn chấp nhận nó, vì con biết, mẹ vẫn sẽ ở bên con suốt đời. Con sẽ tiếp tục cuộc sống và làm theo những lời dạy của Chúa, để được gặp mẹ trên Thiên đường”

Thành Đạt