Một nụ hôn không chỉ đơn thuần là để thể hiện tình yêu. Bất kỳ một nụ hôn nào cũng có những bí ẩn của riêng nó và đều ẩn chứa trong đấy rất nhiều "thông điệp" khác nhau.

Những nụ hôn vội vàng

Khi chào tạm biệt, anh ấy luôn có những nụ hôn vội vàng dành cho bạn, điều đó có nghĩa anh chàng của bạ đang cố gắng che giấu bạn một bí mật nào đó. Đó có thể là tín hiệu đầu tiên để bạn có thể cảm nhận được rằng tình cảm anh ấy dành cho bạn đã thật sự thay đổi, và chuyện anh ấy có người khác là điều khó tránh khỏi. Khi một chàng trai cảm thấy mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình, họ thường tiếp cách “né tránh” hơn là giải quyết dứt điểm. Vì thế, nếu trong trường hợp khi bạn đã có những nghi vấn, tốt nhất bạn nên là người chủ động nói chuyện trực tiếp với anh ấy.

Cái hôn nhẹ nhàng ở tai chàng

Nếu muốn đến cho chàng của bạn những điều bất ngờ trong tình yêu, thì môn cái hôn nghịch ngợm ở tai chàng chắc chắn sẽ khiến anh ấy phải “điêu đứng” vì bạn đấy. Và “chiêu” này sẽ còn hiệu quả hơn nếu bạn thì thầm một điều gì đó thật tuyệt bên tai anh ấy. Không chàng trai nà có thể thoát được “lưới tình” này đâu.

Nếu muốn đến cho chàng của bạn những điều bất ngờ trong tình yêu, thì môn cái hôn nghịch ngợm ở tai chàng chắc chắn sẽ khiến anh ấy phải “điêu đứng” vì bạn đấy

Nụ hôn mãnh liệt

Đàn ông thường có xu hướng mở màn cho một cuộc “yêu” bằng một nụ hôn thật nồng cháy và mãnh liệt. Tuy nhiên, không phải lúc nào nụ hộn nồng cháy của anh ấy cũng nhất thiết phải chuyển sang một “cuộc vui”. Chính vì thế khi anh ấy “tấn công” mạnh hơn, đó chưa chắc đã phải là cường độ ham muốn thực sự của chàng, mà đơn giản chỉ là chàng muốn bạn “nồng nàn” hơn nữa.

Hôn dưới nước

Đây là một nụ hôn thật sự tuyệt vời. Bạn có biết rằng khi một chàng trai chủ động trao tặng bạn một nụ hôn khi cả hai đang dưới nước, điều đó có nghĩa là anh ấy thật sự rất yêu bạn. Và tình yêu mà anh ấy dành cho bạn thật sự rất mãnh liệt đấy. Còn một bí mật nữa đó là một nụ hôn dưới nước luôn mang đến cho cả hai những kích thích cao hơn rất nhiều lần so với những nụ hôn bình thường.

Một nụ hôn dưới nước luôn mang đến cho cả hai những kích thích cao hơn rất nhiều lần so với những nụ hôn bình thường

Và còn một số bí mật nho nhỏ, thú vị nữa của một nụ hôn:

+ Đàn ông vẫn có thể đạt được “cực khoái” trong quan hệ tình dục ngay cả khi bạn không phải là một người hô giỏi. Nhưng điều này lại hoàn toàn ngược lại với phụ nữ. Đa số phụ nữ thỏa mãn với sex với một nụ hôn tồi chỉ bằng một nửa nam giới.

+ Một nụ hôn nồng cháy sẽ khiến huyết áp tăng cao, tim đập nhanh... Đó cũng là lí do vì sao bạn lại cảm thấy nóng ran, hai má ửng hồng khi hôn.

+ 44% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 cho biết rằng đã có nhiều hơn một nụ hôn với người đồng giới. Con số này giảm xuống 43% với độ tuổi 25 đến 34.

+ Vào thời trung cổ, khi kí một hợp đồng pháp lý, người ta đã thêm vào một chữ “X” vào bản hợp đồng và sau đó hôn lên đó để cam kết bằng danh dự của mình. Đó cũng là lí do vì sao ký hiệu X trở thành kí hiệu viết tắt cho một nụ hôn.

Vân Anh (Tổng hợp)