Tiin.vn - Tất cả vướng mắc của bạn trước kỳ thi ĐH - CĐ 2013 sẽ được tháo gỡ cùng Viettel Study.

Từ ngày 10/5/2013, Chuyên đề Tư vấn mùa thi chính thức ra mắt tại mục Học trên Tiin.vn và www.ViettelStudy.vn . Đây là chương trình do Trang tin giới trẻ Tiin.vn, Dự án giáo dục Viettel Study phối hợp với các trường ĐH, CĐ, THPT, các thầy cô giàu kinh nghiệm, các tình nguyện viên Sinh viên, các Thủ khoa… tổ chức nhằm tháo gỡ các băn khoăn, hỗ trợ các sĩ tử, giúp các bạn vững tâm bước vào kỳ thi Tuyển sinh ĐH – CĐ 2013.

Gửi các thắc mắc về mùa tuyển sinh ĐH - CĐ 2013 để được giải đáp bạn nhé!

Vào thứ 3 hàng tuần, Chuyên đề sẽ giải đáp câu hỏi của các độc giả gửi về trong tuần trước đó. Hãy chia sẻ với chúng tôi tất cả những điều bạn còn băn khoăn. Từ thông tin tuyển sinh của từng trường Đại học, Cao đẳng; cơ chế Nguyện vọng, hướng giải những dạng bài hóc búa đến thắc mắc về nơi ăn chốn ở khi đi thi. Hay đơn giản là bạn cần giải tỏa căng thẳng, giữ sức khỏe và tinh thần ổn định trước ngày thi … Viettel Study, các thầy cô, Tiin.vn và các Tình nguyện viên Sinh viên sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chủ đề của Tư vấn mùa thi số đầu tiên Thứ 3 – ngày 21/5 là “Bí kíp của ‘cao thủ’ Thi trắc nghiệm”. Các bạn hãy nhanh tay gửi các câu hỏi về vấn đề ôn thi, luyện thi, làm bài thi trắc nghiệm để được giải đáp nhé!

Câu hỏi các bạn hãy gửi về hộp thư ViettelStudy@gmail.com .

- Thi Thử nhận quà Thật ngày 25-26/5 trên Viettel Study

- Nhập số báo danh trên www.ViettelStudy.vn , Miễn Phí nhận điểm thi ĐH sớm nhất qua tin nhắn