1 chó mẹ và 9 chó con đã được lực lượng cứu hộ giải cứu thành công từ trong đống đổ nát của 1 căn nhà sập ở Giang Tây, Trung Quốc.

Mới đây, một vụ sập nhà nghiêm trọng đã xảy ra ở trấn Cảnh Đức, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, khiến cho 1 phụ nữ phải nhập viện cấp cứu. Và căn nhà của bà chỉ còn lại 1 đống đổ nát hoang tàn.

Không ai nghĩ rằng còn có nạn nhân nào khác ngoài bà cụ chủ nhà đang ở trong bệnh viện. Thế nhưng 2 ngày sau, người dân vô tình phát hiện có tiếng chó sủa vọng ra từ trong đống đổ nát và lập tức thông báo cho lực lượng cứu hộ.

Phải mất 2 ngày 2 đêm, trải qua bao vất vả, đến ngày 27/10, những nhân viên cứu hộ mới tìm thấy 1 chó mẹ đang mang thai và 9 chó con từ trong đống đất đá. Mặc dù bị mắc kẹt đến 4 ngày, nhưng may mắn thay, cả 10 chú chó đều vẫn sống sót một cách kỳ diệu.

Giai cuu cho me mang thai va 9 cho con mac ket trong dong do nat suot 4 ngay - Anh 1

Những nhân viên cứu hộ đã làm việc vất vả suốt 2 ngày 2 đêm để cứu những chú chó đang bị mắc kẹt trong căn nhà sập.

Từ những cảnh quay trong đoạn video có thể thấy, 4 nhân viên cứu hộ dùng tay không bới từng lớp đất đá để tránh gây tổn thương cho những chú chó đang bị kẹt phía dưới. Cuối cùng, sau khi đào được 1 miệng hố đủ rộng, nhân viên cứu hộ đã thò tay vào trong để tìm kiếm và nhấc ra một chú chó nhỏ trong tiếng hò heo vui mừng của những người xung quanh.

Sau đó, lần lượt 9 chú chó khác cũng được cứu ra, bao gồm 1 chó mẹ đang mang thai. Hiện chúng đang được chăm sóc tại một hiệp hội bảo vệ động vật ở địa phương.

Giai cuu cho me mang thai va 9 cho con mac ket trong dong do nat suot 4 ngay - Anh 2

Sau rất nhiều nỗ lực, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy đàn chó đáng thương.

Giai cuu cho me mang thai va 9 cho con mac ket trong dong do nat suot 4 ngay - Anh 3

Ánh mắt tràn đầy yêu thương của một nhân viên cứu hộ.

Giai cuu cho me mang thai va 9 cho con mac ket trong dong do nat suot 4 ngay - Anh 4

Những chú chó may mắn đã được giải cứu.

Giai cuu cho me mang thai va 9 cho con mac ket trong dong do nat suot 4 ngay - Anh 5

10 chú chó được cứu sống, bao gồm 1 chó mẹ đang mang thai.

Giai cuu cho me mang thai va 9 cho con mac ket trong dong do nat suot 4 ngay - Anh 6

Được biết, chủ nhân duy nhất của đàn chó đang phải điều trị trong bệnh viện, nên 10 chú chó đã được đưa đến một hiệp hội bảo vệ động vật để chăm sóc sức khỏe.

Theo Trí Thức Trẻ