Gần đây, cảnh sát Trung Quốc đã giải cứu thành công bé gái 15 tuổi bị đưa đến Thượng Hải ép làm gái mại dâm, bắt giữ một tên trung gian để điều tra.

Ngày 28/9/2016, cô bé Hiểu Lệ, 15 tuổi đã cùng người nhà đến đồn công an trình tường trình sự việc. Khoảng giữa tháng 7/2016, khi đang ở trong phòng ký túc xá của chỗ làm thêm ở Cát Lâm thì Hiểu Lệ bất ngờ bị người làm cùng, anh Tôn 27 tuổi xông vào cưỡng bức. Tuy nhiên, sau đó 2 người vẫn giữ mối quan hệ bình thường với nhau.

Giai cuu be gai 15 tuoi bi hiep dam roi bi ep lam gai mai dam - Anh 1

Hiểu Lệ đã tường trình toàn bộ sự việc với cơ quan công an

Ngày 8/8, họ Tôn lấy lý do để kiếm thêm nhiều tiền, đưa Hiểu Lệ đến Thượng Hải làm nhân viên cho một cửa hàng bán đồ len. Ở đó, dưới hình thức kinh doanh đồ len, Hiểu Lệ bị ép làm gái mại dâm. Cho đến khi được giải thoát, Hiểu Lệ đã phải thực hiện hành vi bán dâm trong 20 ngày, hơn 60 lần, thu về cho họ Tôn số tiền hơn 6000 tệ (hơn 20 triệu VND).

Sau khi tiếp nhận vụ án, ngày 23/9, công an đã lần ra tung tích của nghi phạm họ Tôn. Khoảng 10h, nghi phạm bị công an xuất kích tóm gọn ở bến xe khi đang trên đường chạy trốn.

Họ Tôn đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của mình và khai ra thông tin của những người trong cùng đường dây. Hiện hắn đang bị tạm giam để tiếp tục điều tra.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Nguồn: Sina