Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo GD&TĐ” luôn thu hút được đông đảo các giáo viên, giảng viên và CBQL tham gia

Giai bong ban “Nguoi giao vien nhan dan” toan quoc tranh giai “Bao GD&TD” da san sang - Anh 1

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” toàn quốc tổ chức nhằm hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn cho cán bộ, giảng viên, viên chức để nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy lẫn nhau giữa các đơn vị của ngành giáo dục.

Hơn thế, đây còn là cơ hội tốt để tăng cường sự gắn bó giữa Báo ngành với bạn đọc và các hoạt động của Công đoàn giáo dục với phong trào thể thao quần chúng cho các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục cả nước.

Tham dự Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” toàn quốc lần thứ XIII năm 2016 có gần 500 vận động viên của 37 đoàn đại diện cho phong trào bóng bàn của cán bộ, giáo viên và các nhà quản lý giáo dục trên mọi miền đất nước.

Tại giải lần này các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung: đồng đội nam, nữ khối các trường ĐH, CĐ; đồng đội nam, nữ khối các Sở GD&ĐT; phong trào ở 4 nhóm tuổi là đơn nam - nữ, đôi nam - nữ, đôi nam, đôi nữ (30 trở xuống, 31-40, 41-50, 51-60); nâng cao (không phân chia nhóm tuổi) là đơn nam - nữ, đôi nam - nữ, đôi nam, đôi nữ; giải dành cho các cán bộ quản lý (2 nhóm tuổi là 50 tuổi trở xuống và 51 tuổi trở lên) ở các nội dung đơn nam - nữ, đôi nam - nữ, đôi nam, đôi nữ.

Ông Nguyễn Hồng Anh – Hiệu trưởng trường ĐH Quy Nhơn, Trưởng ban tổ chức giải - cho biết: “Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị của ĐH Quy Nhơn – đơn vị đăng cai tổ chức Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo GD&TĐ” toàn quốc lần thứ XIII - 2016 đã hoàn tất. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn về tham dự giải, ban tổ chức đã bố trí bộ phận đón tiếp tại trường ĐH Quy Nhơn để nhận hồ sơ, làm thủ tục cấp phát thẻ cho các vận động viên.

Đồng thời, các đoàn cũng được bộ phận đón tiếp giới thiệu danh sách những khách sạn, nhà nghỉ gần địa điểm thi đấu để lựa chọn sao cho thuận lợi nhất trong việc đi lại, ăn ở nhằm giảm thiểu tối đa việc di chuyển ảnh hưởng tới sức khỏe và thành tích thi đấu của các đoàn cũng như các vận động viên...”.

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo GD&TĐ” toàn quốc lần thứ XIII - 2016 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 25/9 và bế mạc vào ngày 3/10 tại Nhà thi đấu đa năng của trường ĐH Quy Nhơn – tỉnh Bình Định.