Mặc đồ của nhân viên thu tiền nước, kẻ trộm leo rào rồi phá cửa vào nhà phá thêm két sắt và “cuỗm” số tiền hơn 100 triệu đồng của gia chủ.

Ngày 27/10, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiến hành truy xét và làm rõ vụ phá két sắt lấy đi nhiều tiền trên địa bàn.

Cụ thể, chị N.T.H.T (ngụ phường Tân Phong) đến trình báo về việc nhà có kẻ đột nhập, phá két sắt và lấy đi hơn 100 triệu đồng.

Gia lam nhan vien thu tien nuoc, pha ket sat trom hon 100 trieu dong - Anh 1

Kẻ trộm mặc trang phục nhân viên thu tiền nước, phá cửa và két sắt lấy hơn 100 triệu đồng. Ảnh: NLĐ

Tiếp nhận vụ việc, cơ quan chức năng tiến hành trích xuất camera an ninh khu phố thì phát hiện một nam thanh niên mặc trang phục nhân viên thu tiền nước xuất hiện ở khu vực. Người này liên tục nhòm ngó xung quanh rồi leo vào nhà bị hại.

Khi chủ nhà về đã thấy 2 lớp cửa nhà bị phá bung, hư hỏng cả ổ khóa và bản lề, trong nhà chiếc két sắt cũng đã bị cạy bung, hỏng cả khóa và nắp két.

Công an TP.Biên Hòa cho biết đang trích xuất dữ liệu từ camera để xác minh vụ việc. Thời gian qua, một số người dân cũng trình báo có dấu hiệu nhiều đối tượng giả dạng nhân viên các ngành nghề lảng vãng ở khu vực này.

Quang Thuận