Theo Sport, BLĐ Real Madrid đang rục rịch đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với tiền đạo Cristiano Ronaldo trước khi lệnh cấm chuyển nhượng có hiệu lực.

Gia han voi Real, Ronaldo khien Messi 'hit khoi' ve luong bong - Anh 1

Hiện tại, Ronaldo đang có buổi thương thảo trực tiếp với Los Blancos về việc sẽ thi đấu cho đội đến năm 2021. Như vậy ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục gắn bó với Real đến khi 36 tuổi. Đây được xem là một trong những bản hợp đồng khủng nhất trong lịch sử với một cầu thủ đã ngoài 30 như Ronaldo.

Người đại diện của cầu thủ này, Jorge Mendes đang có những buổi làm việc với chủ tịch Florentino Perez trong việc tìm kiếm tiếng nói chung. Theo báo giới TBN, nếu đồng ý gia hạn với Real, Ronaldo sẽ nhận số tiền lên đến 23 triệu euro/mùa sau thuế. Điều này đồng nghĩa với việc lương của CR7 sẽ chính thức vượt mặt kình địch Lionel Messi của Barcelona khi tiền đạo này chỉ nhận 12.5 triệu euro/mùa sau thuế.

BLĐ Real biết mình phải đối mặt với việc bị cấm tham gia các hoạt động trên TTCN trong thời gian tới, do đó ưu tiên ban đầu là phải giữ chân bằng được những trụ cột như Ronaldo và mới đây là Kroos, người đã chính thức gia hạn với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022. Hiện BLĐ Real đang tính đến những phương án công bố bản hợp đồng mới của CR7 trước báo giới. Dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 2-3 tuần tới.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 14:30 13/10/2016