Hội trường đám cưới trang trọng đã biến thành nơi ông trùm dầu mỏ phô trương sự giàu có bằng cách dùng "súng bắn tiền" thay cho pháo giấy để chúc mừng cô dâu chú rể.

Theo đó, những hình ảnh rải tiền đầy "thô tục" nói trên được ghi lại trong buổi hôn lễ của ông Bawo Emami - em trai nhà tỷ phú Ayiri Emami, 41 tuổi, một ông trùm dầu mỏ có tiếng ở Nigeria vào ngày 12/11 vừa qua.

Giữa hội trường sang trọng tại một khách sạn cao cấp thuộc thành phố Warri, bang Delta, Nigeria, vị tỷ phú giàu có đã không tiếc tay sử dụng súng bắn tiền thay cho pháo giấy để chức mừng hạnh phúc của em trai.

Trong đoạn video, có thể thấy nhà tỷ phú Ayiri Emami đã đưa một chiếc súng phun mạ vàng cho con trai mình và hướng dẫn cậu bé bắn tiền tứ tung về phía quan khách.

Khi khẩu súng đã cạn tiền, họ lại tiếp tục "nạp đạn" bằng những cọc tiền mới cứng để cậu ấm có thể thỏa sức mua vui ngay trước mặt đám đông.

Chưa dừng lại ở đó, ông Bawo Emami cùng vợ mới cưới còn tỏ ra khá hào hứng khi được nắm tay nhau và nhảy múa điên cuồng giữa cơn "mưa" tiền trong khi những đứa trẻ làm nhiệm vụ phù dâu vẫn đang cắm cúi nhặt "lộc rơi lộc vãi" dưới sàn nhà.

Sau khi cùng con trai bắn tiền chán chê, nhà tỷ phú Ayiri Emami còn cho nhiều quan khách khác mượn chiếc súng phun mạ vàng cũng như cung cấp "đạn" không giới hạn để họ rải tiền về phía cô dâu và chú rể.

Không rõ tổng số tiền ông Ayiri Emami đầu tư trong hôn lễ của cậu em trai là bao nhiêu nhưng vào năm 2011, vị đại gia giàu có đã chi ra tới 150 triệu naira (tương đương khoảng hơn 10 tỷ đồng) trong hôn lễ của chính mình.

Gia dinh ty phu choi troi bang cach dung 'sung ban tien' trong dam cuoi gay phan no - Anh 1

Ông Ayiri Emami (áo trắng) đang đưa súng phun tiền mạ vàng cho con trai.

Đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội tại Nigeria và bị dư luận lên án rất gay gắt.

Đa phần đều chỉ trích lối sống hoang tàn, khinh thường đồng tiền do chính mình kiếm ra của ông trùm dầu mỏ nổi tiếng.

"Tiền kiếm ra để chăm lo cho cuộc sống gia đình và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hơn chứ không phải để phung phí một cách bừa bãi như vậy.

Ngoài kia còn vô số người nghèo không có nổi một xu để ăn cơm, vậy mà họ lại vung tiền chỉ để mua vui. Thật khó chấp nhận được", một người dùng mạng bình luận.

Họ cũng lên tiếng phản đối cách dạy con của vị tỷ phú giàu có khi để cậu bé "ném tiền qua cửa sổ" ngay từ khi còn quá nhỏ.

"Chẳng biết ông ta đang nghĩ gì khi dạy con trai bắn tiền để mua vui trước mặt quan khách. Thậm chí, họ còn cười hả hê khi chứng kiến những đứa bé phù dâu đang cúi xuống nhặt tiền như kiểu ban ân huệ", một cư dân mạng lên tiếng.

Đồng thời, số đông còn phê phán hành động nhảy múa giữa cơn "mưa" tiền của cặp đôi mới cưới và tỏ thái độ không đồng tình trước sự hưởng thụ vô lối này.

Gia dinh ty phu choi troi bang cach dung 'sung ban tien' trong dam cuoi gay phan no - Anh 2

Cậu bé rất hào hứng với việc bắn tiền tứ tung ngay trước mặt quan khách.

Gia dinh ty phu choi troi bang cach dung 'sung ban tien' trong dam cuoi gay phan no - Anh 3

Khi súng hết "đạn", vị tỷ phú giàu có lại tiếp tục nhét cả cọc tiền mới cứng cho con trai mua vui.

Gia dinh ty phu choi troi bang cach dung 'sung ban tien' trong dam cuoi gay phan no - Anh 4

Ông này còn cho các quan khách mượn súng để bắn tiền trong đám cưới xa hoa của cậu em trai.

Gia dinh ty phu choi troi bang cach dung 'sung ban tien' trong dam cuoi gay phan no - Anh 5

Cặp đôi trẻ nhảy múa điên cuồng ngay giữa cơn "mưa" tiền.

Gia dinh ty phu choi troi bang cach dung 'sung ban tien' trong dam cuoi gay phan no - Anh 6

Đám trẻ con phù dâu đang cắm cúi nhặt những đồng tiền rơi vãi trên sàn khách sạn.

Theo Trí thức trẻ