Ngày 2-4, ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long xác nhận, trên địa bàn xã Chánh Hội (huyện Mang Thít) xảy ra trường hợp nữ sinh mất tích đến nay gần 3 tháng nhưng vẫn chưa có tung tích. Vụ 2 nữ sinh mất tích: Thấy báo đăng nên về nhà Giải mã những vụ nữ sinh mất tích “ảo” Giải mã thông tin về việc một nữ sinh mất tích

Theo gia đình, ngày 17-2 (mùng 10 Tết Nguyên đán), em Nguyễn Thị Thùy Dung (nữ sinh lớp 10) được gia đình nhờ giữ tiệm tạp hóa. Sau đó, nữ sinh này đột ngột “mất tích” một cách bí ẩn. Người nhà đã tìm mọi cách liên lạc với bạn bè, người thân của nữ sinh này nhưng chưa có kết quả nên trình báo đến ngành chức năng.

Gia dinh mong tin nu sinh cap 3 “mat tich” gan 3 thang - Anh 1

Chân dung nữ sinh gia đình trình báo mất tích.

“Trước thời điểm con gái mất tích, gia đình có mua tặng điện thoại trị giá 5 triệu đồng. Khi gia đình tìm kiếm thì Dung có gọi về nhà nói đang ở quận 7 (TP Hồ Chí Minh) rồi tắt máy. Gia đình cũng mất liên lạc đến nay”, người nhà nữ sinh cho hay.

Theo gia đình, Dung là con gái một, chưa có bạn trai. Gia đình nghi ngờ con gái bị người khác dụ dỗ, bắt cóc nên mong mỏi ngành chức năng có biện pháp hỗ trợ, tích cực tìm kiếm.

Lạc Vinh