Người thân nam ca sĩ gửi lời cám ơn sau khi đã hoàn thành các thủ tục tang lễ.

Gia dinh Minh Thuan gui thu tri an sau tang le - Anh 1

Người bố hơn 100 tuổi của Minh Thuận nén nước mắt trong tang lễ con trai (Ảnh: YAN)

Thông qua trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh, gia quyến Minh Thuận gửi lần tri ân tới giới nghệ sĩ, người thân, bạn bè và người hâm mộ đã chung tay đưa tiễn nam nghệ sĩ về đất Chúa.

Gia dinh Minh Thuan gui thu tri an sau tang le - Anh 2

Nội dung thư tri ân của gia đình Minh Thuận sau tang lễ (Ảnh chụp màn hình)

Trong đôi dòng chia sẻ, gia đình Minh Thuận không giấu sự đau buồn vì nỗi mất mát lớn. Mặc dù vậy, người thân của nam ca sĩ muốn gửi lời tri ân đến bằng hữu, đồng nghiệp đã luôn chia sẻ và giúp đỡ anh kể từ khi lâm trọng bệnh đến những giây phút cuối đời.

Qua thư, gia đình gửi lời cảm ơn đến tập thể bác sỹ y tá bệnh viện điều trị, hội đoàn các giáo xứ, anh chị em nghệ sĩ, người hâm mộ, chính quyền địa phương, ban chủ sự và bà con láng giềng đã đến phúng viếng và tiễn đưa ca sỹ Minh Thuận đến giây phút cuối. Vì việc tang gia bối rối, gia đình cũng mong mọi người lượng thứ cho những thiếu sót.

Gia dinh Minh Thuan gui thu tri an sau tang le - Anh 3

Bức ảnh "chào mọi người, anh đi" của Minh Thuận khiến nhiều người rơi nước mắt trong tang lễ anh (Ảnh: Ngoisao)

Kể từ khi Minh Thuận vào viện cấp cứu, gia đình nam ca sĩ đã thông bóng Phương Thanh sẽ là người đại diện chính thức đưa thông tin về tình hình Minh Thuận tới công chúng. Bản thân ca sĩ Phương Thanh là người em, người bạn thân thiết của Minh Thuận suốt gần 20 năm.

Ngày Minh Thuận qua đời, Phương Thanh đang tham gia khóa tu ngắn hạn tại Ấn Độ nên không thể có mặt kịp nhìn Minh Thuận lần cuối. Tuy nhiên, cô đã nhờ em trai gửi lẵng hoa phân ưu tới gia đình nam nghệ sĩ. Quản lý và người thân của Phương Thanh luôn túc trực trong đám tang Minh Thuận.

Gia dinh Minh Thuan gui thu tri an sau tang le - Anh 4

Minh Thuận và Phương Thanh có tình bạn hiếm có trong showbiz Việt (Ảnh: Vietnamnet)

Nghệ sĩ Minh Thuận nhập viện ngày 3/9 trong tình trạng bệnh tình chuyển biến xấu. Anh đã ở giai đoạn cuối của bệnh ung thư phổi. Nhận tin xấu, người bố hơn 100 tuổi cùng gia đình anh từ Mỹ đã tức tốc trở về chăm sóc anh. Những ngày Minh Thuận điều trị tại bệnh viện, nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, MC Anh Khoa đã đến thăm Minh Thuận. Anh qua đời lúc 8g15 sáng ngày 18/9 trong khi ngủ tại bệnh viện. Tang lễ diễn ra trong 3 ngày, rất nhiều nghệ sĩ đã đến chia buồn cùng gia đình.

Phương Thanh chia sẻ về con gái (Nguồn video: Youtube)

K.H