Sau khi xem xong câu chuyện đầy tréo ngoe về gia đình hạnh phúc với 1 người chồng, 1 người vợ và 1 người bạn gái cũ của vợ dưới đây, có lẽ người ta sẽ phải thốt lên rằng: "Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra."

5 năm trước, Rose Sullivan, ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ đã kết hôn với người chồng hiện tại Buddy. Cặp đôi sinh được 2 cậu con trai vô cùng kháu khỉnh là Owen, 5 tuổi và James, 3 tuổi.

Gia dinh hanh phuc cua nguoi dan ong chung song voi ca vo lan ban gai cu cua vo - Anh 1

Từ trái qua: Lauren, Buddy và Rose.

Trong một lần dạo chơi trên mạng xã hội, Rose đã tình cờ gặp lại bạn gái cũ của mình là Lauren và 2 người bắt đầu nối lại liên lạc. Sau đó, Rose phát hiện ra bản thân vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho Lauren. Không biết bằng cách nào, Rose đã thuyết phục được Buddy đồng ý cho Lauren dọn về chung sống cùng gia đình mình.

Không giống như người ta tưởng tượng, Lauren không những chẳng hề chia rẽ vợ chồng Rose mà còn khiến cho gia đình nhỏ của họ càng thêm hạnh phúc và gia tăng thành viên.

Gia dinh hanh phuc cua nguoi dan ong chung song voi ca vo lan ban gai cu cua vo - Anh 2

2 người phụ nữ cùng mang thai với Buddy.

Rose và Lauren đã cùng mang thai với Buddy, chỉ cách nhau 4 tháng. Lauren sinh cậu con trai Damien vào tháng 2, còn Rose thì hạ sinh cậu con trai thứ 3 Ryan vào tháng 6 vừa qua.

Rose tiết lộ, cô vô cùng mãn nguyện khi được chia sẻ chồng và các con với bạn gái cũ. Thậm chí, mỗi ngày Lauren đều ngủ chung giường với vợ chồng Rose, cả 2 cậu con trai của Rose là Owen và James đều coi Lauren như mẹ đẻ của mình.

Gia dinh hanh phuc cua nguoi dan ong chung song voi ca vo lan ban gai cu cua vo - Anh 3

2 cậu con trai của Rose luôn coi Lauren như mẹ đẻ của mình.

Điều mà Rose cảm thấy phiền muộn nhất là mọi người thường hay nhầm lẫn về mối quan hệ giữa họ, bởi ai cũng cho rằng cả Rose lẫn Lauren đều là vợ của Buddy. Thế nhưng, trên thực tế thì 3 người đều rất yêu nhau và luôn duy trì mối quan hệ tình cảm khăng khít tới mức kỳ lạ giữa họ.

Rose cho rằng việc cùng lúc yêu cả 1 người đàn ông lẫn 1 người phụ nữ khiến cho cuộc sống của cô trở nên vẹn toàn hơn, chồng cô là Buddy cũng cảm thấy gia đình mình thêm viên mãn khi Lauren xuất hiện. Ngoài ra, Rose cũng nhận định bản thân thật may mắn vì đã tìm ra đến 2 tình yêu lớn trong cuộc đời mình.

Gia dinh hanh phuc cua nguoi dan ong chung song voi ca vo lan ban gai cu cua vo - Anh 4

Gia dinh hanh phuc cua nguoi dan ong chung song voi ca vo lan ban gai cu cua vo - Anh 5

Gia dinh hanh phuc cua nguoi dan ong chung song voi ca vo lan ban gai cu cua vo - Anh 6

Gia đình 7 người hiện sống bên nhau vô cùng hạnh phúc.

Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ