Bố của nữ danh ca quá cố chia sẻ: ‘Tôi nghĩ rằng các fan của con bé sẽ thích bài hát này dù đây chưa phải là một bản thu chuyên nghiệp’.

Gia dinh danh ca Selena cong bo bai hat moi sau 20 nam ngay mat - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Sau hơn hai thập kỷ, sự ra đi của ‘Nữ hoàng nhạc Tejano’ vẫn để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Mới đây nhất để kỷ niệm 20 sau ngày mất của Selena Quintanilla-Pérez, gia đình cô đã công bố một bản thu mới chưa từng được khán giả biết đến.

Bài hát có tựa đề ‘Oh No (I’ll Never Fall in Love Again)’ được hát bằng tiếng Anh và có giai điệu tương tự những bài khác nằm trong album Dreaming of You của nữ danh ca. Bài hát đã được chia sẻ trên radio gia đình ‘Selena Q Radio’. Trong bản được phát, bố của Selena đã chia sẻ rất nhiều fan đã yêu cầu về bài hát ông miễn cưỡng công bố bài hát này vì nó chưa phải là một bản thu hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Gia dinh danh ca Selena cong bo bai hat moi sau 20 nam ngay mat - Anh 2

Sự ra đi của 'Nữ hoàng nhạc Tejono' là một mất mát lớn đối với người hâm mộ.

Lý do bài hát được công bố được ông chia sẻ thêm: ‘Chúng tôi chưa bao giờ ra mắt bản thu này như là một bài hát chính thức của con bé bởi nó chưa hoàn thiện. Nhưng nhiều năm sau con trai tôi là A.B đã thu lại nó với Kumbia Kings. Chúng tôi nghĩ rằng fan sẽ thích nó dù nó chưa phải là bản thu chuyên nghiệp’.

Selena qua đời năm 1995 (khi mới 23 tuổi) do bị bắn bởi chủ tịch fanclub của cô, Yolanda Saldivar. Hai năm sau, hãng Warner Brothers đã sản xuất một bộ phim phỏng theo cuộc đời của Selena do Jennifer Lopez thủ vai chính vào năm 1997.

Vũ Khanh