Gia Bảo đã phải lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn luôn tốt đẹp.

>> Nghe lại giọng ca khắc khoải của sầu nữ Út Bạch Lan
>> Hoài Linh thề với Tổ nghiệp sẽ công tâm ở 'Cười xuyên Việt' mùa 2

Gia Bao sat canh cung ba xa Thanh Hien sau tin don li than - Anh 1

Gia Bảo bức xúc khi nghe có người lan truyền tin đồn hai vợ chồng đã li thân

Gia Bảo là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, gia đình có truyền thống nghệ thuật từ thời đoàn cải lương Thanh Minh - Thanh Nga. Trưởng thành trong đại gia đình làm nghệ thuật nên từ nhỏ Gia Bảo đã đam mê sân khấu. Bên cạnh các vai diễn hài hước, anh còn được biết đến với vai trò bầu show, thực hiện nhiều chương trình nghệ thuật ấn tượng.

Khi đến với Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2, ban đầu Gia Bảo nhờ một đồng nghiệp thân thiết cùng đồng hành với mình nhưng trước ngày ghi hình số đầu tiên thì người bạn này bận công việc. Ban tổ chức đã gợi ý Thanh Hiền hỗ trợ cho chồng. Ban đầu hai vợ chồng đều đắn đo vì ngại mang tiếng. Thế nhưng sau khi được ban tổ chức thuyết phục thì cả hai vui vẻ cùng nhau trải nghiệm thử thách mới. Cặp đôi “đũa lệch” là sự bổ sung tuyệt vời cho nhau.

Gia Bao sat canh cung ba xa Thanh Hien sau tin don li than - Anh 2

Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền được xem là đối thủ đáng gờm tại Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa thứ 2

Gia Bảo có ngoại hình trẻ trung, “công tử bột” nhưng tư duy nghệ thuật lại già so với tuổi vì từ nhỏ đã gần gũi ông nội Bảo Quốc và bác Hữu Châu. Trong khi đó Thanh Hiền nhìn bên ngoài khá chỉn chu thì lại luôn có nhiều ý tưởng mới trẻ, trẻ trung. Hơn nữa, cô là người có ảnh hưởng rất lớn tới sự trưởng thành của Gia Bảo. Từ lúc mới quen biết cho đến nay, cả hai đã trải qua rất nhiều lần cãi vã, giận hờn vì bất đồng trong quan điểm nghệ thuật. Thế nhưng sự thẳng thắn và tình cảm chân thành của Thanh Hiền đã khiến anh phải nhìn nhận, chỉnh sửa lại mình.

Từ tư duy nghệ thuật cho đến ngoại hình của Gia Bảo đều có sự chuyển biến rất lớn. Sau khi gặp Thanh Hiền, sự nghiệp của anh ngày càng thăng tiến nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của vợ. Gia Bảo cho biết anh rất cám ơn sự hi sinh của Thanh Hiền. Cô đã bỏ nhiều lời mời đóng phim truyền hình, quảng cáo để toàn tâm toàn ý hỗ trợ chồng đi thi gameshow.

Gia Bao sat canh cung ba xa Thanh Hien sau tin don li than - Anh 3

Sau khi chương trình ghi hình được 4 số, rất nhiều khán giả hâm mộ đã tự lập fanclub ủng hộ Gia Bảo - Thanh Hiền

Thời gian vừa qua, xuất hiện tin đồn vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền gặp trục trặc trong đời sống gia đình. Thậm chí, có người còn khẳng định cặp đôi này đã li thân, nhưng vì giữ hình ảnh nên đôi lúc xuất hiện bên nhau. Chính vì vậy, Gia Bảo đã phải lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định mối quan hệ giữa hai vợ chồng vẫn luôn tốt đẹp. Thanh Hiền dù bận rộn với công việc riêng vẫn luôn sát cánh bên chồng khi cần thiết.

Gia Bảo từng gây dấu ấn trên sân khấu hài với những vai giả gái. Vì thế trong chương trình Cười xuyên Việt, anh sẽ tiết chế các tiết mục này. Thay vào đó là những thể nghiệm mới mẻ như ảo thuật, múa ba lê, đu dây… để mang lại những phần trình diễn mới lạ, độc đáo cho khán giả.

Chim Gõ Kiến
Ảnh: BTC