Trong tháng 10, những con giáp có tên trong danh sách này vô cùng may mắn, sự nghiệp thăng hoa.

Tuổi Ngọ

Vận may sẽ kéo dài được trong suốt tháng 10. Vận thế ngày càng tăng cao. Giới công chức có cơ hội để thể hiện tài năng của mình trong nhiệm vụ mới và hoàn thành một cách xuất sắc, được cấp trên trọng dụng, tin tưởng, có cơ hội đề bạt thăng tiến.

Giới kinh doanh sẽ có được sự ổn định và tiến triển, gặt hái nhiều kết quả kinh doanh cao.

Tuổi Mão

Tháng này là tháng lục hợp của tuổi Mão. Tổng thể vận thế cực thịnh vượng. Công việc có bước tiến triển lớn, nếu cố gắng nỗ lực thêm chút nữa thì ắt cầu được ước thấy, bởi tháng này là cơ hội tốt để có bước đi lớn trong sự nghiệp. Do đó, người tuổi Mão cần giữ vững mục tiêu, dốc hết sức lực, nắm bắt thời cơ để thu về thắng lợi,và cũng kiến nghị nên trút bỏ bớt hiềm khích.

Ghen ty voi 5 con giap lam gi thang day, thang quan phat tai trong thang 10 - Anh 1

Tuổi Tỵ

Trọn cả tháng 10, vận thế của bạn tương đối bình ổn. Giới công chức duy trì được trạng thái công việc rất ổn định. Hiệu quả công việc cao, biểu hiện trong công việc xuất sắc nên được cấp trên vô cùng hài lòng và tâm đắc.

Giới doanh nhân sẽ có được cơ hội cầu tài hiếm có, có nhiều cơ hội hợp tác tốt với nhiều khách hàng tiềm năng mới. Tài vận bừng bừng khí thế.

Tuổi Sửu

Vận thế tuổi Sửu tháng này khá bất ổn, cơ hội ở bên ngoài có vẻ nhiều hơn, trên tất cả các mặt đều không được ổn định cho lắm. Nhưng do tuổi Sửu có sao Phúc Tinh chiếu rọi, có quý nhân phù trợ nên mọi mặt đều có hướng phát triển rất tốt đẹp. Sự nghiệp của người tuổi Sửu cực kỳ phát đạt, thuận lợi. Nếu như tuổi Sửu chịu khó chú tâm kinh doanh thì sẽ có được sự phát triển càng ngày càng tốt đẹp

Đây cũng là thời cơ tốt để tuổi Sửu có được bước phát triển rộng mở trong sự nghiệp. Biểu hiện trong công việc cũng rất tốt, bên cạnh vận thế sự nghiệp tốt thì tuổi Sửu cũng cần chú ý đến những sự việc phát sinh xung quanh mình để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu muốn loại bỏ những kẻ tiểu nhân có thể mang lại mối nguy hại cho mình thì tuổi Sửu nên đặt trên bàn làm việc của mình một bức tượng rồng vàng ròng.

Ghen ty voi 5 con giap lam gi thang day, thang quan phat tai trong thang 10 - Anh 2

Tuổi Thìn

Mặc dù tuổi Thìn với địa chi tháng này phạm phải tương trùng, nhưng tổng thể vận thế lại không hề thua kém các tuổi khác. Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Thìn phát triển ổn định, đến kỳ thịnh vượng mặc dù có gặp chút phiền phức nhưng cũng giải quyết được một cách thuận lợi. Với những quyết định quan trọng thì tuổi Thìn nên thận trọng, không nên chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà không quên đi lợi ích lâu dài về sau. Tuổi Thìn nên biết nhìn xa trông rộng để tránh mắc sai lầm vì những quyết định của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep