Nhờ tương hợp với lưu niên Thái Tuế mà các con giáp này sẽ được tương trợ, tài vận vô cùng hanh thông.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), bước sang năm 2017 vận thế của 12 con giáp cũng sẽ thay đổi. Trong đó có một số con giáp vô cùng may mắn khi tương hợp với Thái Tuế Dậu Kim nhờ thế mà tài vận hanh thông. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 2

Tuổi Tý vượng tài vận: Thái Tuế là Ấn tinh, năm 2017 khí trường của tuổi Tý rất mạnh, vận quý nhân tốt. Thêm Đinh Hỏa chính là Tài tinh của Tý Thủy, tài vận của tuổi Tý sẽ vô cùng vượng. Công việc có nhiều cơ duyên tốt, có cơ hội được tăng lương. Nhưng vẫn phải hết sức chú ý, cạnh tranh nhiều nên cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể nếu không sẽ bị động về tài chính. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 3

Tuổi Mão vượng chính tài: Năm 2017 vận thế không được như ý, nhưng may mắn tài vận lại rất tốt, đặc biệt là vận chính tài. Do năm 2017 tuổi Mão gặp xung Thái Tuế và hung tinh chiếu rọi cũng nhiều, nhiều việc khó được như ý. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 4

Lưu niên Bát Bạch tinh bay đến hướng chính Đông tức sinh tuổi Mão ở hướng này, ngũ hành có thể kết hợp với vận tinh, bổn cung tinh hình thành cách cục "Mộc Thổ Kim" khiến Bát Bạch tinh không chịu khắc chế. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, hạn chế đầu tư, tiền bạc sẽ tốt. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 5

Tuổi Tỵ: Năm 2017 tuổi Tỵ gặp được tam hợp quý nhân, được Thái Tuế tương trợ, vận thế tương đối tốt đặc bệt là vận chính tài. Tuy có hung tinh tương đối nhiều nhưng cát tinh cũng không ít, việc gặp nhiều ách tắc dễ có khẩu thiệt thị phi nhưng chỉ cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, phân tích mọi thứ khách quan đừng để cảm xúc lấn át thì vận thế sẽ rất thuận. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 6

Tuổi Tỵ và lưu niên Đinh Dậu thành "Tam hợp quý nhân" giúp vận thế lưu niên ổn định, dễ có được sự trợ giúp của quý nhân. Lưu niên Đinh Kim, tàng can Tân Kim. Tỵ Hỏa tức là tàng ẩn Bính Hỏa, Tân Kim chính là Chính tài của Bính Hỏa. Sau bao vất vả bạn sẽ có được một mùa bội thu. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 7

Tuổi Ngọ: Gặp được Thái Tuế Dậu Kim chính là thiên tài, đón "Thiên tài đại vận" vì tài là nguyên thần của quan, dễ có được quý nhân trợ giúp, hành sự mưu sự đều thuận. Vận thế rất tốt, nhưng lưu niên ngũ hoàng đại sát tinh lại nhập vào bản cung của tuổi Ngọ vì thế cần phải chú ý làm việc gì cũng nên thận trọng, cẩn thận có đầu có cuối. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 8

Vận thiên tài (lộc trời) dễ có được phúc khí, đón được thiên lộc. Rất thích hợp đầu tư, thêm quý nhân tương trợ nên cũng giảm bớt được ảnh hưởng xấu của hung tinh, các mối quan hệ xã hội vượng phát, sẽ quen biết và được quý nhân có tiềm lực kinh tế và có địa vị xã hội giúp đỡ. Cố gắng tận dụng tốt cơ hội này. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 9

Tuổi Mùi: Vượng tài vận: Gặp được Thái Tuế Đinh Dậu sao Thực thương của tuổi Mùi có thể giúp sinh tài. Nhờ sự trợ giúp của quý nhân sẽ có được cơ hội phát triển hiếm có, tài vận tăng mạnh. Thêm nguồn năng lượng của Thái Tuế thiên can là Đinh Hỏa là Ấn tinh của tuổi Mùi, nhân duyên vô cùng vượng, đồng nghiệp cấp trên, đối tác đều ủng hộ giúp đỡ. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 10

Mệnh cung của tuổi Mùi còn có sao "bát tọa" có tác dụng trợ giúp cho địa vị xã hội, cần phải chú ý phát triển, học hỏi không nên quá bảo thủ, cố gắng không ngừng nâng cao hiểu biết của mình sẽ có được cơ hội phát triển tốt. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 11

Tuổi Hợi: Năm 2017 tuổi Hợi Thủy được Thái Tuế Dậu Kim tường sinh vì thế vận thế rất tốt. Chỉ cần bỏ tâm sức ra sẽ có được thu hoạch. Dịch mã tinh động sẽ gặp nhiều cơ hội chuyển biến, nhiều hung tinh vây hãm nên cũng có nhiều việc khó được như ý, nhớ không được tham vọng. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen 'do mat' top con giap giau co ngut troi trong nam 2017 - Anh 12

May mắn được Thái Tuế giúp đỡ, thêm tàng can của tuổi Hợi là Nhâm Thủy, Thiên can của Thái Tuế Đinh Dậu là Đinh Hỏa chính là Chính tài vì thế vận chính tài của tuổi Mùi trong năm 2017 vô cùng vượng phát. Trong công việc nhất định sẽ có cơ hội và không gian phát triển mới . Nhưng vận thiên tài bình tường, nhớ không được nuôi tư tưởng đầu cơ trục lợi, cần phải đi lên bằng thực lực. Sao Dịch Mã đông cũng mang đến cho nhiều cơ hội chuyển biến mới, cần tận dụng tốt để gia tăng thêm thu nhập của mình. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).