Video dưới đây cho thấy khoảnh khắc con rắn hổ mang khổng lồ được kéo lên khỏi một nhà vệ sinh ở chung cư.

Video rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu ở Nam Phi

Theo Mirror, con rắn sống trong đường ống nước của khu chung cư ở Pretoria East, phía nam châu Phi, và đã phản kháng mạnh mẽ khi bị lôi ra khỏi bồn cầu.

Trong đoạn video, chuyên gia bắt rắn Barry Greenshields đã đặt bẫy rắn ngay trước bồn cầu và từ từ lôi nó ra. Tuy nhiên, khi Barry cố gắng đưa con rắn vào bẫy, nó quyết liệt phản đối.

Cuối cùng, con rắn hổ mang đã quay trở lại bồn cầu.

Trả lời với News24, Barry nói: "Con rắn được tìm thấy bên trong bồn cầu căn hộ nhưng chúng tôi không thể mang nó đi. Nó đã quay trở lại đường ống bên trong.”

"Tôi đã bắt rắn khắp Pretoria East, nhưng đây là một trong những con kì lạ nhất mà tôi từng gặp. Nó to và rất khỏe. Đến lúc này, nó là con rắn to nhất tôi từng nhìn thấy”.

Ghe so ran ho mang khong lo chui len tu bon cau - Anh 1

Con rắn hổ mang được kéo ra từ bồn cầu chung cư

Anton Meijer, chủ sở hữu căn nhà nơi con rắn chui lên, kể lại hàng xóm ở tầng dưới đã phát hiện con vật vào lúc 9 giờ sáng.

Ông nói: "Ông Greenshields bắt đầu kéo nó ra khỏi nhà vệ sinh nhưng nó bám chặt vào một cái gì đó. Càng kéo nó càng bị kích động. Sau đó nó quay trở lại hệ thống thoát nước."

Nhiệm vụ hiện tại của Barry là kiểm tra phòng vệ sinh của tất cả các phòng trong khu dân cư để bắt con rắn. Barry cũng khuyên người dân nên đóng nắp bồn cầu của họ thật chắc chắn.