Phong trào ghép ảnh hoán đổi khuôn mặt đang thịnh hành trong giới trẻ và nó có thể khiến những người yếu tim hú vía vì độ quái dị, ghê rợn.

Thiên Anh (tổng hợp)

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 1

Phong trào ghép ảnh hoán đổi khuôn mặt thời gần đây đang rất phổ biến trên cộng đồng mạng quốc tế. Chỉ bằng những thủ thuật photoshop đơn giản, các "thánh mạng" đã có thể tạo ra nhiều tác phẩm ảnh khiến người xem giật mình.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 2

Việc ghép hoán đổi khuôn mặt của các nhân vật trong ảnh với nhau đôi khi tạo nên nhiều bộ dạng mới kỳ quặc đến mức "không thể tin nổi". Không ít pha hoán đổi đã tạo ra những khuôn mặt mới giống như quái thai, dị dạng.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 3

Hình ảnh khuôn mặt của ông bố và cậu con trai được hoán đổi cho nhau tạo nên kết quả là một bức ảnh mới vừa hài hước vừa tạo ra chút "khó chịu" cho người xem bởi sự bất hợp lý.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 4

Không chỉ ghép hoán đổi mặt người với nhau, dân mạng còn đưa cả những khuôn mặt quái dị khác trên một số đồ vật, gắn lên mặt người tạo ra kết quả kinh dị như thế này.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 5

Những bức ảnh chủ nhân chụp với thú cưng như thế này cũng trở thành nguyên liệu bất tận cho trò chế ảnh hoán đổi khuôn mặt vừa oái oăm, vừa hài hước.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 6

Sự chênh lệch giữa tuổi tác và khuôn mặt được ghép hoán đổi càng lớn thì hiệu ứng gây cười trong các bức ảnh này lại càng cao. Những bức ảnh như thế này thể hiện sự cao tay của những dân mạng am hiểu công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 7

Các nhân vật hoạt hình cũng là chủ đề để dân mạng chế ảnh.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 8

Khuôn mặt của cặp đôi bị các thánh chế lấy ra làm trò đùa.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 9

Đỉnh cao của các bức ảnh chế theo phong cách chế ảnh ghép mặt.

Ghe ron phong trao ghep anh hoan doi khuon mat - Anh 10

"Thảm họa" xảy ra khi bố mẹ và con cái đổi khuôn mặt cho nhau.