Đang có một cuộc chiến tranh ngầm đầy khốc liệt diễn ra giữa 2 mỹ nam nổi tiếng nhất châu Á: Lee Min Ho và Song Joong Ki, cho vai chính trong Train to Busan 2. Theo bạn, ai sẽ là kẻ cười cuối cùng?

Với sự thành công ngoài mong đợi của Train to Busan, người Hàn đang gấp rút chuẩn bị quay tiếp phần hai. Theo giới truyền thông, nhà sản xuất đang phân vân không biết chọn ai giữa Lee Min Ho và Song Joong Ki cho vai chính, khi cả hai đều tỏ ra xứng đáng.

Ghanh dua ngam cua my nam Han trong cuoc chien 'Train to Busan 2' - Anh 1

Đang có một cuộc chiến ngầm đầy khốc liệt giữa Lee Min Ho và Song Joong Ki. Ảnh: Itechpost.

Sự nghiệp

Nhìn vào thành tựu trong sự nghiệp, cả hai tỏ ra khá ngang tài ngang sức. Lee Min Ho và Song Joong Ki đều thuộc tuýp người thận trọng, chậm mà chắc và khá kỹ tính trong việc lựa chọn kịch bản.

Kể từ 2010 đến nay, mỗi năm, mỗi người thường chỉ đóng 1 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh. Hầu hết phim của cả hai đều gây tiếng vang lớn khắp châu Á. Ít nhưng mà chất!

Ghanh dua ngam cua my nam Han trong cuoc chien 'Train to Busan 2' - Anh 2

Lee Min Ho trong phim Gangnam Blues. Ảnh: DramaFever.

Lee Min Ho có Nàng ngốc và Quân sư (Personal Taste), Thợ săn thành phố (City Hunter), Faith, cho đến Người thừa kế (The Heirs). Song Joong Ki cũng chẳng kém cạnh: Chuyện tình Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal), Chàng trai tốt bụng (The Innocent Man), Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun).

Ghanh dua ngam cua my nam Han trong cuoc chien 'Train to Busan 2' - Anh 3

Song Joong Ki trong A Werewolf Boy. Ảnh: DramaFever.

Ở địa hạt điện ảnh, thực lực của cả hai cũng khá tương quan. Lee Min Ho hoàn toàn có thể đảm nhận vai chính cho Train to Busan 2, sau khi đã tham gia diễn xuất trong Gangnam Blues Kẻ săn tiền thưởng (The Hunters), 2 phim điện ảnh thể loại hành động. Phần Song Joong Ki, kinh nghiệm đấm đá khi đóng A Werewolf Boy, có thể giúp anh hoàn thành tốt vai trò của mình trong Train to Busan 2, nếu được chọn.

Sức hút ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại, tên tuổi của Song Joong Ki đang “hot” hơn Lee Min Ho. Theo trang tin Đài Loan, Daily View, Song Joong Ki chính là người về nhất trong cuộc bình chọn “Sao Hàn hot nhất đầu năm 2016”. Lee Min Ho chính là người về thứ hai.

Ghanh dua ngam cua my nam Han trong cuoc chien 'Train to Busan 2' - Anh 4

Song Joong Ki có một năm đầy thành công với Hậu duệ mặt trời. Ảnh: Jibada.

Tuy nhiên, thứ hạng này có thể thay đổi trong thời gian tới. Sở dĩ, Song Joong Ki được quan tâm nhiều là bởi thành công vượt bậc của Hậu duệ mặt trời, phát hành cách đây chưa lâu. Sắp tới, phim Chuyện tình biển xanh (The Legend of the Blue Sea) của Lee Min Ho sẽ được trình chiếu; nếu phim hay, anh có thể lật ngược thế cờ.

Chuyện tình biển xanh đang là phim thu hút nhiều sự chú ý nhất của các “mọt phim” Hàn trên khắp thế giới. Bởi, ngoài Lee Min Ho, trong phim còn có sự xuất hiện của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun, nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới.

Ghanh dua ngam cua my nam Han trong cuoc chien 'Train to Busan 2' - Anh 5

Phim Chuyện tình biển xanh của Lee Min Ho đang được chú ý nhất. Ảnh: Twitter.

Trong cuộc khảo sát trên AsianWiki về vấn đề này, Lee Min Ho chính là người chiến thắng, với 36 528 phiếu bầu, trong khi Song Joong Ki chỉ có 22 424 phiếu bầu. Có lẽ, thành viên của AsianWiki cảm thấy hình thể cao to của Lee Min Ho phù hợp với Train to Busan 2 hơn là Song Joong Ki. Hơn nữa, kinh nghiệm diễn xuất phim hành động của Lee Min Ho cũng phong phú hơn đồng nghiệp.

Sa Mộc