Ngày 27/10/2016, tại Phủ Chủ tịch, diễn ra lễ chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam giữa nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Generali Viet Nam tai tro gan 500 trieu dong cho hoc sinh ngheo - Anh 1

Tổng Giám đốc Generali Việt Nam ký thỏa thuận tài trợ với Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Tại buổi lễ này, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã cam kết thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ tổng số tiền 495 triệu đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại một số tỉnh thành trên cả nước. Số tiền này sẽ được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam trao cho các em học sinh từ nay đến hết năm 2016.

Là một tập đoàn đa quốc gia, một trong những giá trị cốt lõi mà Generali luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, đối với Generali Việt Nam, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng tham gia lễ ký tài trợ với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Phủ Chủ tịch. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, một trong những tổ chức có uy tín, sự chuyên nghiệp, năng động, minh bạch và tận tâm sẽ mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những mòn quà giầu ý nghĩa, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Bên cạnh tập trung vào các hoạt động kinh doanh, liên tục đổi mới và phát triển mạnh mẽ về các kênh phân phối, sản phẩm, dịch vụ khách hàng, Generali Việt Nam cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, địa phương trong các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Riêng tháng 9 và 10 năm 2016, Generali Việt Nam cũng đã trao tặng 150 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 5 địa phương trên cả nước.

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali với lịch sử gần 200 năm hoạt động (thành lập năm 1831), với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 lên đến hơn 74 tỷ Euro. Hiện nay, Generali có 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

Sau hơn năm năm hoạt động tại Việt Nam, Generali hiện có hơn 120.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015 và những tháng đầu năm 2016. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 1.962,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường.

PV