Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm đầu tiên tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày 2/07, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm đầu tiên tại Tòa nhà NK, 208D Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai nhằm phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho người dân tại đây và các vùng lân cận. Đây cũng là văn phòng đầu tiền ngoài Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội của Generali Việt Nam.

Trước đó, Generali Việt Nam và Ngân hàng Techcombank đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. Với mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng sáng tạo và hiệu quả giữa Techcombank – Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam có tiềm lực tài chính vững mạnh và vai trò ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường ngân hàng và dịch vụ tài chính tại Việt Nam - và Generali Việt Nam – Công ty trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, khách hàng của Techcombank sẽ được tư vấn những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Việc mở rộng văn phòng tư vấn bảo hiểm tại Biên Hòa cùng các văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm phục vụ khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời mở rộng hợp tác kinh doanh với các ngân hàng sẽ giúp Generali Việt Nam tạo ra một nền tảng kênh phân phối vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng. Sự mở rộng mạng lưới kinh doanh cùng với các kênh hợp tác với ngân hàng Techcombank, Sài Gòn Bank sẽ giúp Generali Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn khách hàng khác nhau trên cả nước một cách chuyên nghiệp và thuận tiện hơn.

Mới đây, Generali Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu” trong chương trình bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014” do Báo Lao Động và Xã hội thực hiện. Giải thưởng thể hiện niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ của Generali Việt Nam trong 2 năm qua.

Được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau hơn 2 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 40.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty đã thành lập văn phòng Hà Nội ngày 10/06/2013 và khai trương văn phòng kinh doanh thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/04/2014.

PV