Giám đốc điều hành của Dortmund - ông Michael Zorc lo ngại rằng đội bóng này sẽ không thể có vé dự Champions League mùa tới.

Trong quãng thời gian gần đây, Borussia Dortmund đã thi đấu rất tệ và đã tụt xuống thứ tư trên bảng xếp hạng Bundesliga với 32 điểm sau 17 vòng.

Với phong độ kém cỏi đó của đội bóng, Giám đốc điều hành của Dortmund - ông Michael Zorc lo ngại rằng BVB sẽ không thể có vé dự Champions League mùa tới.

Ông Zorc chia sẻ với Bild: "Chúng tôi đang thi đấu không đúng với sự kỳ vọng tại Bundesliga. Rõ ràng, nguy cơ mất tấm vé dự Champions League đang hiển hiện. Chúng tôi cần một sự khởi sắc ở giai đoạn hai của mùa bóng thì mới có thể giữ vững vị trí hiện tại."

Sở dĩ Dortmund đang có phong độ kém là do cơn bão chấn thương đã tàn phá lực lượng của đội bóng này khiến HLV Jurgen Klopp trở tay không kịp trong khi các đối thủ đang có phong độ hết sức ổn định. Nếu không thể cải thiện phong đô hiện tại, khả năng BVB mất vị trí trong top bốn Bundesiga vào tay Wolfsburg hay Hertha Berlin là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Goal