Bị mẹ bạn gái ngăn cản, la mắng chuyện gặp gỡ, Tân hậm hực bỏ về rồi mang dao đến đâm mẹ bạn gái.

Gay thuong tich vung nguc me ban gai vi ngan can yeu - Anh 1

Đối tượng đó là Võ Thanh Tân (21 tuổi, ngụ khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Theo cơ quan điền tra, Tân yêu con gái của bà Nhàn (43 tuổi, ngụ phường Mỹ Thới). Nhiều lần Tân đến tìm người yêu nói chuyện nhưng bị người nhà cô gái ngăn cản.

Sau đó, cô gái nói lời chia tay với Tân. Ngày 25/9, Tân đến tìm gặp người yêu nhưng bị bà Nhàn ngăn cản, la mắng. Tân hậm hực bỏ về nhà. Một lát sau, Tân quay lại với con dao trên tay xông vào nhà đâm mẹ cô gái, gây thương tích ở tay, đùi và vùng ngực.

Theo Công an TP Long Xuyên , chiều 4/10 cơ quan điều tra đã cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với Tân để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó tại Bến Tre cũng xảy ra trường hợp tương tự. Đối tượng là Nguyễn Phú Đức (31 tuổi, xã Sơn Phụng, huyện Chợ Lách). Hai nạn nhân bị anh ta chém chết là bà Nguyễn Thị Vậy (67 tuổi) và ông Lê Văn Trừ (81 tuổi).

Ngày 1/8 gia đình Đức dự định sang nhà chị Nguyễn Thị Mỹ Tú (29 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thành) để làm lễ hỏi cưới.

Tuy nhiên, đến gần trưa, Đức gọi cho chị Tú thông báo người nhà bận việc nên chưa thể lên được, hẹn lại buổi chiều. Vài giờ sau, Đức bất ngờ mang rựa đến nhà bạn gái chém bà Vậy (mẹ chị Tú). Trên đường đi tìm ba chị Tú, Đức vào nhà ông Trừ, vung rựa chém chết nạn nhân.

Được biết vào thời điểm gây án, anh ta có biểu hiện nghi ngáo đá.

Mai Hoa (Tổng hợp)