Do túng tiền "phê" ma túy đá, đối tượng đã gây ra liên tiếp 8 vụ cướp giật tài sản của các phụ nữ lưu thông trên đường... CSGT trả tài sản vụ cướp giật cho nữ du khách nước ngoài Cướp giật tài sản của người nước ngoài bỏ chạy gặp Công an Vừa ra tù lại đi cướp giật tài sản của người nước ngoài

Sáng 22-11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bắt giữ Nguyễn Trọng Nghĩa (22 tuổi, ngụ thị xã Thuận An) để mở rộng điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Gay ra lien tiep 8 vu cuop giat kiem tien 'phe' ma tuy da - Anh 1

Đối tượng tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra: Từ đầu tháng 9-2016 đến nay, đối tượng đã dùng xe máy phân khối lớn rảo quanh các tuyến đường trên địa bàn thị xã Thuận An, tìm kiếm những phụ nữ lưu thông trên đường để túi xách hớ hênh cướp giật tài sản.

Sau khi gây án, Nghĩa lấy tài sản có giá trị và vứt bỏ túi xách của nạn nhân ra khu nghĩa địa sau nhà mình phi tang. Nghĩa đã thực hiện trót lọt 8 vụ cướp giật trên địa bàn để kiếm tiền mua ma túy đá sử dụng. Đối tượng từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích và mới ra tù năm 2015. Đề nghị ai từng là nạn nhân của đối tượng (ảnh) nhanh chóng đến cơ quan Công an trình báo để được giải quyết vụ việc.

C.Bình