Vân không ngờ, chỉ vì ghen tuông mù quáng, dẫn cả nhà chồng đi đánh ghen giờ nhận lại chỉ là cái kết đắng cay.

Tuy xinh đẹp, giỏi giang nhưng Vân lại mắc bệnh hay ghen tuông mù quáng. Yêu nhau 3 năm là khoảng thời gian Tùng cũng khốn đốn vì bệnh hay ghen của người yêu. Đến khi lấy nhau về, Tùng càng cảm thấy mệt vì tính Hoạn Thư của vợ.

Nhiều lần nói chuyện với Vân về quan điểm sống và sự thủy chung nhưng Vân chỉ vâng dạ được một lúc, sau đó tất cả đâu lại vào đấy. Đã thế, Vân mỗi khi nghi ngờ đều gọi điện về quê khóc lóc với bố mẹ chồng. Hậu quả, Tùng bị cả nhà mắng và giáo huấn liên tục vì tội có vợ xinh đẹp không yêu lại mải mê đi tìm bóng hồng khác.

Gay can vo dan ca ho di bat qua tang chong ngoai tinh - Anh 1

Ảnh minh họa: FB BSK.

Không ít lần Vân đã chặn các cuộc gọi email khiến Tùng rơi vào tình trạng khốn đốn vì công việc bị hủy do không nhận được cuộc gọi của khách hàng.

Thời gian gần đây, Vân thấy Tùng hay đi sớm về muộn. Tra khảo, Vân nhận được câu trả lời vội vàng của Tùng: "Anh bận phải chuẩn bị dự án mới. Em đừng làm hỏng của anh."

Thế nhưng Vân lại nảy sinh nghi ngờ. Tùng cảm thấy mệt mỏi vì sự kìm kẹp của cô nên mới cặp bồ như vậy chứ đâu có chuyện đi sớm về muộn suốt vậy.

Vậy là Vân âm thầm theo dõi Tùng. Cô phát hiện ra, sáng sớm nào Tùng cũng đều đến đón một quý cô khá xinh đẹp, tuy nhiên đã cứng tuổi. Máu ghen bốc lên, Vân sợ cảm giác bị chồng phản bội.

Lần này, cô phải dẫn cả họ nhà anh đi bắt quả tang để xem anh còn chối thế nào được. Vân chắc mẩm, Tùng sẽ phải sợ xanh mặt khi cả họ nhận ra ngoài vẻ bóng bẩy và lời ngon ngọt dành cho vợ con là tính trăng hoa của cậu quý tử.

Tối hôm ấy, Vân nhận được thông báo, ngày mai Tùng sẽ đến một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở ngoại ô để bàn thảo chuyện ký hợp đồng. Cô một mặt ngoài giả vờ ngọt ngào chúc anh đi may mắn, mặt khác, ngay sau khi Tùng rời đi, cô nhanh chóng thuê xe cho bố mẹ chồng, em gái anh cùng 2 bác trưởng đến tận nơi Tùng hẹn để "ba mặt một lời".

Bằng định vị theo dõi, Vân dễ dàng tìm được địa chỉ của Tùng. Trên chuyến xe, cô khóc lóc than vãn vì chồng ngoại tình khiến cả gia đình Tùng càng sốt ruột vì cậu quý tử hư đốn.

Đến nơi, Vân tìm được địa chỉ phòng mà Tùng đặt hẹn. Hỏi lễ tân, cô biết thêm Tùng cùng một người phụ nữ xinh đẹp ngày hôm ấy đã bước vào phòng. Máu ghen càng nổi lên, bất chấp mọi thứ, Vân đưa cả họ nhà Tùng đến trước cửa phòng đập cửa gào thét. Cô không quên màn khóc lóc, kể tội chồng phản bội.

Nhưng... Vân á khẩu khi người mở cửa là cậu nhân viên của Tùng. Cô càng sốc hơn khi bên trong là bàn tiệc với 4 người đàn ông và 2 người phụ nữ. Hóa ra Tùng đang đi ký kết thật. Sau một hồi giải thích, sếp của Tùng đồng ý tiếp tục cuộc họp bàn. Còn Vân lếch thếch cùng gia đình chồng về nhà.

Giờ đây, trước mặt cô là tờ đơn ly hôn Tùng đưa ra. Còn cả gia đình chồng cũng chẳng còn can ngăn chuyện ly hôn của gia đình cô nữa. Bởi họ không thể chịu được cảnh cô con dâu "máu Hoạn Thư" hay gây sự nữa.

>>> Mời bạn đọc xem thêm video Vì sao phụ nữ dễ tổn thương. Nguồn: youtube.com.