Cự cãi trong bàn nhậu dẫn đến đánh nhau, Thương dùng dao đâm chết Cường rồi chạy về nhà ôm mẹ khóc… Giết người yêu của bạn vì bị từ chối... gạ tình/ Gia tăng các vụ giết người nơi công cộng

Ngày 2-10, Công an quận 4, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ đối tượng Bùi Nhật Thương (32 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”

Khoảng 22h ngày 1-10, Thương tìm đến phòng trọ của mẹ vợ trong hẻm 131, đường xóm chiếu, phường 16, quận 4 chơi. Tại đây, Thương gặp Nguyễn Mạnh Cường (30 tuổi) đang ở cùng vợ và con nhỏ, 2 người rủ nhau bày tiệc rượu nhậu cùng một số người khác quanh xóm trọ.

Gay an xong chay ve nha khoc voi me - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nhậu được một lúc, Thường và Cường bất đồng quan điểm và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Thương chụp được con dao và đâm vào người Cường. Cường bỏ chạy được ra đến đầu hẻm thì gục xuống bất tỉnh. Người dân đã đưa Cường vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Cường không qua khỏi.

Sau khi gây án Thương cũng bị thương bỏ chạy về nhà mẹ ở quận 7 khóc kể lại câu chuyện. Công an quận 4 đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và bắt Thương đưa về trụ sở làm rõ.

M.Đ