Bị người con rể của bà chủ quán nhậu la mắng vì hành vi sàm sỡ của mình, hung thủ đã bất ngờ rút dao xông tới truy sát anh này.

Gay an vi bi ngan can khi dang sam so ba chu quan nhau - Anh 1

Quán nhậu vỉa hè nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đặng Lý

Tối ngày 15/11, Trần Ngọc Hòa (SN 1996) và Nguyễn Xuân Linh (SN 1989, cùng ngụ khu phố Tây Hòa, thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) có đến quán nhậu vỉa hè tại khu vực Bến xe thị trấn Củng Sơn của bà Huỳnh Thị Kim Thành để nhậu.

Đến khoảng 22h30, 2 thanh niên này gọi chủ quán ra tính sổ. Trong lúc bà Thành đang tính tiền thì Hòa đã có hành động khiếm nhã, đòi được sàm sỡ bà Thành rồi mới chịu trả tiền.

Thấy vậy, anh Nguyễn Hữu Phước (SN 1982, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) là con rể bà Thành đứng gần đó đã lên tiếng mắng Hòa.

Bị người khác mắng, Hòa ngay lập tức rút dao đã thủ sẵn trong người xông tới đuổi chém anh Phước. Mặc dù đã được người dân nhanh chóng chưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Nhận được thông tin, Công an huyện Sơn Hòa đã lập tức đến hiện trường và nhanh chóng tổ chức bắt gọn hung thủ ngay sau đó.

Hiện đối tượng Trần Ngọc Hòa đã được Công an huyện Sơn Hòa bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Phú Yên tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Đặng Lý