Game4V.com - Ngay sau khi tung ra trailer gameplay mới, PopCap đã ngay lập tức công bố sẽ dời ngày phát hành Plants vs Zombies: Garden Warfare.

Game4V.com - Ngay sau khi tung ra trailer gameplay mới, PopCap đã ngay lập tức công bố sẽ dời ngày phát hành Plants vs Zombies: Garden Warfare .

->Đọc: Plants vs Zombies: Garden Warfare tung gameplay mới

Tuy bị dời ngày nhưng thời gian dời cũng sẽ không quá lâu. Ban đầu Garden Warfare được công bố sẽ phát hành vào ngày 18/2 trên Xbox 360 và Xbox One, sau đó PopCap lại tuyên bố sẽ dời lịch phát hành lại một tuần vào ngày 25/2. Game thủ có thể yên tâm phần nào.

Bên cạnh đó, một tin vui cũng đến với game thủ khi PopCap Games cũng cho biết sẽ phát triển một phiên bản Garden Warfare dành cho hệ máy PC . Như vậy Garden Warfare sẽ không còn độc quyền trên Xbox nữa. Đây là một tin vui với cộng đồng game thủ PC dù chưa rõ thời điểm phiên bản trên PC sẽ chính thức ra mắt.

PopCap cũng tung ra thêm một đoạn gameplay co-op giữa 4 người chơi vào vai Plants để bảo vệ khu vườn khỏi sự tấn công của bầy Zombies háu ăn.

Một tin vui khác cũng đến với game thủ khi IO Interactive , hãng phát triển series Hitman nổi tiếng cho biết, họ đang trong quá trình phát triển một dự án game mới. Được biết, dự án game mới này sẽ sử dụng Glacier 2 engine , engine mà hãng đã sử dụng để phát triển Hitman Absolution . Và có lẽ dự án game này vẫn thuộc series Hitman với sự trở lại của 47.

IO Interactive cũng giới thiệu tựa game này sẽ có một môi trường khá rộng lớn với các điểm checkpoint và mang phong cách game sandbox . Các điểm checkpoint này sẽ thực sự cần thiết cho người chơi khi họ cần hồi sinh ở gần với khu vực diễn ra nhiệm vụ.

Chế độ Contract cũng sẽ trở lại, cho phép người chơi tự xây dựng những sát thủ của riêng họ để thách đấu với bạn bè và những người chơi trên thế giới. Và trong phần Hitman mới này, 47 sẽ không còn sở hữu một chiếc túi ma thuật nữa. Nói theo cách khác, bạn sẽ không còn có thể mang theo tất cả những món đồ hữu ích và cần thiết cùng một lúc để đi săn con mồi của bạn.

Điều này tạo nên thử thách cho người chơi giống như khi chơi các phiên bản trước đây. Người chơi chỉ được sử dụng những gì sẵn có trong người để đi ám sát cũng như trốn chạy, ẩn nấp khỏi kẻ thù.

Những thông tin mới hơn sẽ được IO thông tin chi tiết vào tháng tới. Bạn đọc nhớ theo dõi tin tức cập nhật trên Game4v hàng ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Frost