Khác hẳn với phong độ và sự tự tin hàng ngày, khi có sự có mặt của diễn viên Vũ Ngọc Anh trong vai trò khách mời, thần thái của chàng host điển trai Hữu Vi đã lập tức thay đổi 180 độ.

Sau 2 thử thách đầy thách thức ở tập 9 của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 và chia tay với Phan Ngân. Top 4 còn lại sẽ tiếp tục chặng đường cuối cùng chinh phục đỉnh cao của cuộc thi.

Tập 10 tới đây sẽ có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như diễn viên Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh… Tất cả sẽ cùng với các thí sinh vượt qua các thử thách ngày một khó khăn, đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn như phải treo mình trên không đầy mạo hiểm hay thể hiện được sự quyến rũ, nét đẹp “ngọc nữ” với tạo dáng trong bồn tắm.

Clip trailer tập 10 The Face Vietnam

Gap lai 'tinh cu' Vu Ngoc Anh, Huu Vi toat mo hoi, lung tung khong noi nen loi - Anh 1

Các thí sinh treo mình trên không…

Gap lai 'tinh cu' Vu Ngoc Anh, Huu Vi toat mo hoi, lung tung khong noi nen loi - Anh 2

… với thế tạo dáng đầy mạo hiểm.

Gap lai 'tinh cu' Vu Ngoc Anh, Huu Vi toat mo hoi, lung tung khong noi nen loi - Anh 3

Các thí sinh cùng thực hiện thử thách tạo dáng trong bồn tắm.

Đặc biệt, sự bối rối và ngại ngùng đến nỗi… toát cả mồ hôi của Hữu Vi khi gặp lại “người cũ” Vũ Ngọc Anh đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Anh chàng không hề giấu giếm mà “thú nhận” luôn: “Sự xuất hiện của em ở đây làm anh cảm thấy hồi hộp quá!”

Biểu cảm “căng thẳng” và bối rối của Hữu Vi trước bạn gái cũ Ngọc Anh.

Cả Vũ Ngọc Anh, các khách mời và các HLV cũng đều nhận ra được lúng túng này của Hữu Vi

Liệu Hữu Vi sẽ phải làm thế nào để giữ được sự bình tĩnh trước người cũ Vũ Ngọc Anh? Đón xem tập 10 của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 được phát sóng lúc 21h tối chủ nhật 13/8 trên kênh truyền hình VTV3.

Huỳnh Như