Tiin.vn - Anh chàng chính là “mem” mới nhất của nhóm nhạc này đấy!

Cái tên La Thăng ở thời điểm này không còn quá xa lạ với những người yêu nhạc Việt. Tuy nhiên nó cũng khiến nhiều người thấy khó chịu về những lùm xùm tan hợp giữa nhóm nhạc này. Tuy nhiên hiện tại nhóm đã bắt đầu trở lại và cho gia nhập thêm một hotboy “siêu dễ thương” với nickname Kelvin. Chúng tớ đã có buổi phỏng vấn Khánh về cuộc sống xung quanh anh chàng hotboy này.

Họ tên: Nguyễn Văn Khánh
Nickname: Kelvin
Sinh nhật: 5/9/1994
Sở thích: Ca hát, nhảy, diễn xuất...
Thần tượng: Jay Park

Chào Khánh, là thành viên mới nhất của nhóm nhạc La Thăng , cảm xúc của bạn bây giờ thế nào?

Khánh rất vui vì mình có thể thõa mãn được niềm đam mê của mình. Vì Khánh thích hát và nhảy từ nhỏ mà. Trước đó 2 năm thì mình đã xin vào nhóm nhưng vì lúc đó còn nhỏ nên chưa được gia nhập. Giờ nắm bắt được cơ hội này mình hy vọng sẽ sớm bắt nhịp được với nhóm và hoàn thành tốt nhiệm vụ ca hát của mình.

Kelvin Khánh (trái) mới gia nhập nhóm La Thăng.

Theo chúng tớ được biết thì bạn sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật phải không?

Đúng rồi, mẹ Khánh ngày trước có đi hát và đi diễn. Còn ba mình thì rất giỏi trong việc đàn guitar và hát nữa nên có thể nói mình đã ảnh hưởng máu nghệ thuật của gia đình từ nhỏ. Khi mình có ý định tham gia vào nghệ thuật thì bố mẹ cũng ủng hộ rất nhiều nên Khánh khá tự tin.

Là thành viên mới, Khánh thấy mình có áp lực khi đứng cùng các thành viên cũ không?

Nói không tức là không phải rồi. Nhưng Khánh rất vui vì 3 người anh trong nhóm rất vui vẻ hòa đồng. Các anh đã giúp Khánh rất nhiều từ ca hát đến vũ đạo, cả anh Tuấn nữa. Nhóm cũng đã có đi hát rồi nhưng khi đứng cạnh các thành viên trong nhóm thì mình không hề thấy cô đơn hay sợ hãi gì nữa.

Nhiều khán giả cho rằng bạn vào nhóm với vai trò "đẹp đội hình". Khánh nghĩ sao về điều này?

Thực tế mình cảm thấy rất áp lực khi mọi người có suy nghĩ như vậy. Nhưng riêng mình thì không nghĩ mình đẹp trai mà chỉ dễ thương thôi. Mọi người hãy chờ nhé, Khánh sẽ chứng tỏ cho khán giả thấy mình có khả năng ở nhiều lĩnh vực chứ không chỉ là nắm giữ vai trò "đẹp đội hình" đâu nhé!

Vậy vai trò của bạn là gì?

Hát chính và nhảy, mình đang cố gắng luyện tập hằng ngày đây.

Ngoại hình của Khánh làm nhiều người lầm tưởng là Ngô Kiến Huy.

Nổi tiếng từ những đoạn clip trên mạng, nhiều fan cho biết ngoại hình Khánh hao hao Ngô Kiến Huy, bạn có thấy thế không?

Thực ra mình cũng có nghe mọi người nói vậy nhưng mình chỉ thấy giống na ná thôi. Ngay trên facebook hay comment dưới youtube ai cũng nói mình như bản sao của Ngô Kiến Huy mà thực sự thì mình không thích lắm. Mình thích được là chính mình thôi, tuy nhiên đấy là ý kiến của nhiều người nên Khánh rất tôn trọng. (Đỏ mặt), cũng đâu giống lắm đâu nhỉ!

Sở hữu ngoại hình khá Hàn Quốc và baby, bạn có bị nhiều người theo đuổi không?

Khá nhiều đấy! Cũng không biết mọi người đến với Khánh là vì sao nữa. Nhiều khi bị theo đuổi mà mình không đáp lại thì cũng rất ngại, nhưng được cái mình cũng thuộc tuýp người dễ yêu.

Dễ yêu vậy à, thế bạn đã trải qua mấy mối tình rồi nhỉ?

Câu hỏi này nhạy cảm quá à, cũng 3 hay 4 mối tình rồi ấy. Cũng khá nhiều nên Khánh không nhớ lắm, còn hiện tại thì mình đang nghĩ đến sự nghiệp nhiều hơn.

Tức là Khánh hiện giờ vẫn chưa có bạn gái?

Chưa, Khánh giờ đã gia nhập vào nhóm nhạc nên chỉ quan tâm đến âm nhạc và... âm nhạc mà thôi. Mình nghĩ cái gì cũng là cái duyên, nó đã đến thì mình không muốn cũng không được.

Mẫu bạn gái của bạn là gì?

Rất đơn giản thôi, hiền lành và dễ thương là được. Nói chuyện có duyên và hấp dẫn thì mình sẽ bị "hớp hồn" đấy.

Còn tin đồn giới tính thì sao, nhìn bạn khá là unisex đấy?

Vì da mình trắng tự nhiên, rồi mặt cũng khá trẻ con nên đi đâu cũng bị mọi người tưởng là "bóng". Mấy lần cũng có đại gia theo đuổi hay người "cua" là đàn ông nữa nhưng Khánh xin đính chính mình là "men" 100% nha. Bạn bè ở giới thứ ba cũng nhiều nên mình khá bình thường về chuyện này.

Chia sẻ về phong cách thời trang thường ngày của bạn một chút đi?

Tùy hoàn cảnh và nơi đến mà mình ăn mặc cho phù hợp thôi. Nhưng mình thích thoải mái, hip hop thêm một vài phụ kiện nhìn "chất" nữa là được. Mình tự tin, thoải mái là mình sẽ đẹp và tỏa sáng thôi.

Cám ơn bạn về cuộc trò chuyện và chúc Khánh thành công!

Cùng xem một vài hình ảnh mới của anh chàng nhé:

Photo: TuPo