Ronaldo đã khiến những lời chỉ trích phải im bặt với một màn trình diễn đặc biệt xuất sắc.

Gap doi thu 'mem', Ronaldo tranh thu ghi lien 4 ban - Anh 1

Gặp đối thủ "mềm", Ronaldo tranh thủ ghi liền 4 bàn

Bồ Đào Nha 6-0 Andorra

Vòng loại World Cup 2018: BĐN 6-0 Andorra

Đội hình ra sân:

BĐN: Rui Patricio,Joao Cancelo, Fonte, Pepe (Martins 72), Guerreiro (Antunes 52), Quaresma, Andre Gomes (Joao Mario 66), Joao Moutinho, Bernardo Silva, Ronaldo, Andre Silva.

Andorra: Josep Gomez, Jordi Rubio, Lima, Vales, Llovera, Marc Garcia (San Nicolas 49), Rodriguez, Vieira, Rebes, Cristian Martinez (Moreira 76), Alaez (Pujol 73).

Bàn thắng:

BĐN: Ronaldo 2, 4,Joao Cancelo 44, Ronaldo 47, 68, Andre Silva 86.

Mục tiêu của Andorra khi đến làm khách trước nhà ĐKVĐ châu Âu BĐN là rất rõ ràng: Phòng ngự chặt, phong tỏa Ronaldo , tìm cơ hội phản công. Nhưng Ronaldo đã phá tan kế hoạch này chỉ trong 4 phút đầu trận khi ghi liền 2 bàn thắng.

Andorra thực sự hoảng loạn. Họ không biết nên làm gì, tấn công khó, phòng ngự càng khó hơn. Mỗi lần bóng đến chân Ronaldo là khung thành Andorra lại chao đảo.

Ngăn chặn các chân sút BĐN không thành, đội khách còn phải nhận tới 2 thẻ đỏ. Trong thế trận ấy, không ngạc nhiên khi đội chủ nhà còn ghi thêm tới 4 bàn nữa (Ronaldo: 2 bàn, Joao Cancelo, Andre Silva).

Thắng chung cuộc 6-0, BĐN khẳng định sức mạnh của mình, trở lại cuộc giành vé tới thẳng World Cup 2018. Còn Ronaldo đã gửi một thông điệp rõ ràng tới các đối thủ: Đừng bao giờ tưởng CR7 đã đến lúc "hết pin".

theo Trí Thức Trẻ