Nữ nhà côn trùng học người Mỹ đang sống chung với 5 con nhện độc trong nhà và chơi đùa với chúng hàng ngày.

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 1

Nhìn từ quan điểm của một người ngoài, Lisa van Kula Donovan là một phụ nữ rất dũng cảm. Còn đối với bản thân Lisa, nhện độc là niềm đam mê của cô. Nữ nhà côn trùng học người Mỹ đang sinh sống ở Hervey Bay, Brisbane, Úc hiện đang sở hữu 5 con nhện trong nhà của cô ấy và cô ấy thường xuyên chơi với chúng hàng ngày.

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 2

Lisa có một con nhện vàng giống Orb đặt tên là Charlotte, một con nhện thợ săn đặt tên là Flip và ba con Holconia có tên lần lượt là Cuddles, ông Cuddles và Parker.

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 3

"Cuddles là lớn nhất, nó là một con cái.Và ông Cuddles là bạn trai của cô, đều là những con nhện tôi cứu khỏi nhà của bạn tôi khi bị phun thuốc diệt côn trùng. Hy vọng rằng họ sẽ sớm có con. Còn Parker được đặt tên theo tên Peter Parker (Người nhện) vì mỗi khi tôi giữ anh ấy, anh ta đều duỗi chân nhện nhảy ra khỏi bàn tay của tôi… ", Lisa nói.

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 4

Niềm đam mê của Lisa với nhện thực sự bắt đầu khi cô chuyển đến Úc cách đây tám năm. Lisa có cả một căn phòng dành riêng cho các loài côn trùng trong nhà. Riêng Charlotte, Golden Orb sống trong một góc của căn phòng đó.

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 5

Cô cũng đã có một trang web rất lớn về những con nhện. Những con nhệ đều trong lồng và có khóa. Chúng ăn gián, mealworms và dế. Mặc dù không ai trong số nhện mà Lisa đang nuôi từng cắn cô, nhưng trước đó, cô đã trải qua các vết cắn của một con nhện thợ săn lớn.

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 6

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 7

Gap co gai co thu vui nuoi nhen doc - Anh 8

PHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: